Tin tức - Sự kiện
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Quốc phòng - An ninh
Trong nước
Quốc tế
Tiềm năng Hà Tĩnh
Thông tin kinh tế - Xã hội
Chiến lược quy hoạch
Xúc tiến đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Doanh nghiệp Hà Tĩnh
Tổ chức bộ máy
Dịch vụ hành chính công
Văn hóa - Du lịch
CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ
LIÊN KẾT WEBSITE

Số lượt người truy cập
Chiều 22/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 3/2017. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng dự và chỉ đạo hội nghị.

canh giac dau tranh voi cac thong tin sai su that tren mang xa hoi

canh giac dau tranh voi cac thong tin sai su that tren mang xa hoi

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe giới thiệu về truyền thống của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh và kết quả đấu tranh phòng chống tội phạm tuyến biên giới, thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; về ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) và thông tin về phòng, chống các loại dịch bệnh mới nổi trên địa bàn; về ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số nhiệm vụ thời gian tới. Hội nghị cũng đã nghe một số thông tin thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

canh giac dau tranh voi cac thong tin sai su that tren mang xa hoi

Đại tá Dương Thanh Tuân - Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Hà Tĩnh giới thiệu về truyền thống biên phòng và kết quả đấu tranh phòng chống tội phạm tuyến biên giới.

canh giac dau tranh voi cac thong tin sai su that tren mang xa hoi

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Đường Công Lự: Các bệnh dịch đang lây lan nhanh hiện nay như: dịch hạch, dịch tả, cúm AH5N9, virut zika, sốt xuất huyết... Vì vậy, người dân cần chủ động có biện pháp phòng tránh và đến cơ sở y tế gần nhất để khám và chữa trị nếu phát hiện có biểu hiện của bệnh.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đề nghị các đại biểu tiếp tục quan tâm tuyên truyền một số vấn đề về kết quả KT-XH đầu năm 2017; tình hình an ninh, trật tự thời gian gần đây; tuyên truyền về một số chủ trương, chính sách mới của Trung ương; tuyên truyền về các ngày lễ trong tháng 3... Đồng thời, quan tâm tuyên truyền những nỗ lực, kết quả đạt được của các ngành góp phần ổn định, phát triển chung của tỉnh.

canh giac dau tranh voi cac thong tin sai su that tren mang xa hoi

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, thời gian gần đây xuất hiện ngày càng nhiều các vụ tấn công qua mạng. Các trang mạng của một số công ty, các tập đoàn kinh tế, thậm chí trang của các cơ quan chức năng đã bị tin tặc tấn công nhằm đánh cắp thông tin, phá hoại kinh tế, gây rối loạn xã hội…

Đặc biệt, các thế lực chống phá cách mạng nước ta đang triệt để sử dụng mạng internet để phát tán các thông tin xuyên tạc về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước; xuyên tạc các chính sách của các địa phương; đưa thông tin cắt, ghép không đúng sự thật với mục đích gây mất niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân, gấy rối trật tự xã hội, chia rẽ khối đoàn kết…

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị các báo cáo viên quan tâm tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, nhân dân biết, cảnh giác và đấu tranh với các luận điệu nói trên. Cùng với đó, nắm chắc tình hình, địa bàn, phản ánh kịp thời diễn biến tư tưởng, tâm trạng của các tầng lớp nhân dân để tổng hợp, báo cáo, từ đó có giải pháp xử lý.

Hà Linh

(Baohatinh.vn)

thông tin cần biết

Video

 

 

Liên kết doanh nghiệp

 

Liên kết doanh nghiệp
Giấy phép số 48/GP-BVHTT cấp ngày 18/02/2003 của Bộ Văn hóa Thông tin.
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Chịu trách nhiệm: Phan Tấn Linh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
Điện thoại: (84.239) 3686586; Fax:(84.239) 3850288; E-mail: portalhatinh@hatinh.gov.vn;
Địa chỉ: 66 Phan Đình Phùng - Thành phố Hà Tĩnh.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Hà Tĩnh" hoặc "www.hatinh.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ các nguồn này.