Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   
Lễ ký kết và trao biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác tiêu thụ sản phẩm bưởi Phúc Trạch
Chiều 30/8/2022, UBND huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ Bưởi Phúc Trạch Hương Khê, Hà Tĩnh. Đây là cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kết nối, mở rộng kênh phân phối tiêu thụ bưởi Phúc Trạch nhằm nâng cao giá trị gia tăng, nâng cao thu nhập cho người sản xuất; đồng thời cũng là cơ hội để thông tin, quảng bá hình ảnh, thương hiệu bưởi Phúc Trạch - sản phẩm nông sản sạch đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.
Đọc thêm
Bưu điện Việt Nam tổ chức giải chạy “Bưu điện Việt Nam - Vì thế hệ trẻ” lần thứ II năm 2022
Sáng 21/8/2022, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức giải chạy “Bưu điện Việt Nam - Vì thế hệ trẻ” lần thứ II. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2022); 75 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 - 30/8/2022); chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 .
Đọc thêm
Bưu điện Việt Nam khai trương Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực phía Bắc
Ngày 15/8/2022 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực phía Bắc cùng Hệ thống chia chọn tự động công nghệ Cross Belt hiện đại nhất hiện nay. Tới dự Lễ khai trương có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; Bộ Công an và các phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí tại Hà Nội.
Đọc thêm
Vietnam Post và Lao Post tăng cường hợp tác để trở thành điểm sáng trong quan hệ song phương Việt - Lào
Triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Lào ký vào ngày 10/6/2022 dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào, ngày 22/7/2022, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã có buổi làm việc và Lễ kí thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Bưu chính Lào (Lao Post).
Đọc thêm
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chưc Ngày hội Google I/O Extended Hanoi 2022
Ngày 16/7/2022, sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2022-Ngày hội công nghệ và kết nối dành cho những người yêu thích công nghệ từ Google Developers đã diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). Tham dự sự kiện có Ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), các chuyên gia cấp cao của Google và PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện.
Đọc thêm
Nhân viên Bưu điện có thể làm việc như một công chức tại Bộ phận một cửa
Trong 5 bước giải quyết thủ tục hành chính gồm: hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, tiếp nhận, số hóa hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính, nhân viên Bưu điện Việt Nam có thể thực hiện 4/5 bước như một công chức tại bộ phận một cửa, trừ công tác giải quyết thủ tục hành chính.
Đọc thêm
Nhân viên Bưu điện Việt Nam trả lại gần 75 triệu đồng cho khách hàng
Sáng ngày 9/7, sau khi giao hàng cho chị Nguyễn Hà tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, tài khoản của anh Nguyễn Ngọc Khoa, bưu tá thuộc Bưu cục phát Bình Thạnh C, Trung tâm Phát 2 (Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh) nhận được số tiền lên tới 75 triệu đồng. Bất ngờ với số tiền quá lớn, anh Khoa liền kiểm tra lại và được biết số tiền này là của nữ khách hàng vừa nhận hàng xong với phí chuyển phát là 75.000 đồng.
Đọc thêm
Hội nghị phổ biến pháp luật bưu chính và chương trình thúc đẩy phát triển, ứng dụng nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số
Ngày 29/6/2022, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật bưu chính và chương trình thúc đẩy phát triển, ứng dụng nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của 250 đại biểu từ các Sở TT&TT của 63 tỉnh/thành, các Bưu điện tỉnh.
Đọc thêm
Thanh niên Bưu điện Việt Nam thúc đẩy chuyển đổi số
Sáng ngày 30/6/2022, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027, với sự tham gia của 131 đại biểu chính thức, đại diện cho 2.685 đoàn viên tại 07 cơ sở đoàn trực thuộc. Đại hội đã bầu đồng chí Lê Xuân Huy tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đọc thêm
Bế mạc Triển lãm Tem bưu chính Quốc gia - Vietstampex 2020
Sau ba ngày diễn ra Triển lãm Tem bưu chính Quốc gia - Vietstampex 2020, sáng ngày 26/6/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Hội Tem Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các tác giả đạt giải. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã dự và trao giải cho các Nhà sưu tập tem.
Đọc thêm
Tuyên truyền chế độ chính sánh cho người lao động
Để đảm bảo công tác truyền thông đầy đủ, kịp thời giúp người lao động nắm bắt và hiểu đúng quyền lợi của mình, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa ban hành văn bản số 2468/BĐVN-TC&PTNNL ngày 09/06/2022 hướng dẫn các đơn vị một số nội dung truyền thông chế độ, chính sách cho người lao động.
Đọc thêm

1 - 20 của ( 58 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.342
Tổng số truy cập:   31.971.894

Sự kiện