Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   
Bế mạc Triển lãm Tem bưu chính Quốc gia - Vietstampex 2020
Sau ba ngày diễn ra Triển lãm Tem bưu chính Quốc gia - Vietstampex 2020, sáng ngày 26/6/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Hội Tem Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các tác giả đạt giải. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã dự và trao giải cho các Nhà sưu tập tem.
Đọc thêm
Tuyên truyền chế độ chính sánh cho người lao động
Để đảm bảo công tác truyền thông đầy đủ, kịp thời giúp người lao động nắm bắt và hiểu đúng quyền lợi của mình, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa ban hành văn bản số 2468/BĐVN-TC&PTNNL ngày 09/06/2022 hướng dẫn các đơn vị một số nội dung truyền thông chế độ, chính sách cho người lao động.
Đọc thêm
Tháng 6 /2023, Bộ TT&TT sẽ phát hành 05 Bộ tem kỷ niệm và chuyên đề
Sáng ngày 30/5/2022, tại Hà Nội, Hội đồng tem bưu chính quốc gia đã có phiên họp để xem xét và cho ý kiến về 01 bộ tem kỷ niệm và 04 bộ tem chuyên đề dự kiến được phát hành 6 tháng đầu năm 2023. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng tem bưu chính quốc gia đã chủ trì phiên họp. Tham dự có các thành viên Hội đồng và một số đơn vị chức năng thuộc Bộ.
Đọc thêm
Khai mạc triển lãm tem và vật phẩm bưu chính quý giá về Bác Hồ
Sáng 2/6, Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM tổ chức khai mạc triển lãm tem và vật phẩm bưu chính, chủ đề “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh – Sự lan tỏa mạnh mẽ những tư tưởng, văn hóa, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Phụ nữ TPHCM”, kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2022). Tham dự khai mạc triển lãm có Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Ngô Văn Luận.
Đọc thêm
Hội nghị phổ biến chính sách pháp luật và định hướng phát triển bưu chính đến năm 2030
Chiều ngày 31/5/2022, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức hội nghị phổ biến chính sách pháp luật và định hướng phát triển bưu chính đến năm 2030. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; Các doanh nghiệp trong lĩnh vực bưu chính, chuyển phát…
Đọc thêm
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy đổi mới sáng tạo với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia
Chiều 18/5, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC), thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư về phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp.
Đọc thêm
Việt Nam nằm trong nhóm các thị trường bán lẻ TMĐT phát triển nhanh nhất
Đảng và Nhà nước ta đã có các chính sách lâu dài và nhất quán nhằm phát triển thương mại điện tử. Hành lang pháp lý cho giao dịch thương mại điện tử đã được ban hành khá sớm và liên tục được Chính phủ cập nhật, hoàn thiện. Các kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử cho từng giai đoạn 5 năm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ban hành, gần đây nhất là Quyết định số 645/QĐ-TTg ngày 15/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021-2025. Đây là chính sách quan trọng, là cơ sở phát triển thị trường thương mại điện tử Việt Nam.
Đọc thêm
Bưu điện Việt Nam ra quân vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
Ngày 08/05/2022, dưới sự chủ trì của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, truyền thông, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được tổ chức đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc.
Đọc thêm
Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem “Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SEA Games 31”
Nhằm góp phần tuyên truyền sự kiện SEA Games 31 tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem “Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SEA Games 31” giới thiệu một số môn thể thao thế mạnh của Việt Nam như: Điền kinh; Bắn súng; Bơi; Thể dục dụng cụ; Bóng đá.
Đọc thêm
HàTĩnh: Đẩy mạnh sử dụng dịch vụ bưu chính công ích trong thực hiện thủ tục hành chính
Bên cạnh các nội dung cốt yếu để thực hiện cải cách thủ tục hành chính như rà soát, cắt giảm, đơn giản hoá thủ tục hành chính, tối ưu hoá quy trình giải quyết thủ tục hành chính thì một nội dung cũng góp phần quan trọng trong việc cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian đi lại, chi phí xã hội và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp đó là phương thức, cách thức thực hiện thủ tục hành chính.
Đọc thêm

1 - 20 của ( 44 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   3.672
Tổng số truy cập:   31.775.431

Sự kiện