Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   
Để biển, đảo thêm gần với đất liền
Xuất phát từ trách nhiệm nghề nghiệp và tình yêu quê hương, đất nước, đông đảo phóng viên báo chí từ Trung ương đến địa phương luôn dành cho biển, đảo sự quan tâm đặc biệt. Thông qua những tác phẩm báo chí thuộc nhiều thể loại khác nhau đã giúp đồng bào, đồng chí, chiến sĩ và kiều bào ta ở nước ngoài thêm hiểu và gắn bó với biển, đảo hơn; giúp biển, đảo thêm gần hơn với đất liền…
Đọc thêm
“Sức trẻ Binh nhì”: Sân chơi bổ ích của chiến sĩ trẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024, tối 22/5, Vùng 4 Hải quân đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Binh nhì”, “Vũ điệu Binh nhì” với chủ đề “Sức trẻ Binh nhì” năm 2024. Với cách làm sáng tạo, nội dung phong phú, “Sức trẻ Binh nhì” thực sự là sân chơi bổ ích của chiến sĩ trẻ Vùng 4 Hải quân.
Đọc thêm
Sẵn sàng chiến đấu vì chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc
Tự hào là đơn vị tàu ngầm đầu tiên của Hải quân Việt Nam, những năm qua, tập thể cán bộ, thủy thủ Trung đoàn Tàu ngầm 196 luôn đề cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Với khát vọng cống hiến, họ đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách để vươn lên làm chủ những tàu ngầm hiện đại có trong biên chế; xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Đọc thêm
Đoàn đại biểu kiều bào thăm, động viên quân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1
Nhân dịp kỷ niệm 49 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và giải phóng quần đảo Trường Sa (29/4/1975), 69 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955), Đoàn đại biểu kiều bào đã thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ và người dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DKI, trong khuôn khổ Đoàn công tác số 11.
Đọc thêm

1 - 15 của ( 209 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện