Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Công đoàn các Khu kinh tế Hà Tĩnh tôn vinh 23 lao động giỏi

  

07:31 04/05/2018

Chiều 3/5, Công đoàn các Khu kinh tế (KKT) tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” và tôn vinh “công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2018.

Trong những năm qua, cùng sự phát triển của KKT tỉnh, đội ngũ công nhân lao động và doanh nghiệp KKT tỉnh không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Hiện nay, tổng lao động tại KKT Vũng Áng là 16.795 người, trong đó có 2.316 lao động nước ngoài.

cong doan cac khu kinh te ha tinh ton vinh 23 lao dong gioi

cong doan cac khu kinh te ha tinh ton vinh 23 lao dong gioi

Lãnh đạo BQL các KKT tỉnh và LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KKT tỉnh vinh danh 23 công nhân "lao động giỏi, lao động sáng tạo"...

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn các KKT chú trọng thực hiện các nội dung trọng tâm như: tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI, các nghị quyết của Đảng và nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động; phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua; giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với người lao động; triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn lao động.

Tại buổi lễ, công đoàn các KKT tỉnh đã vinh danh 23 “lao động giỏi, lao động sáng tạo” và trao quà cho 31 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hà Linh

Theo Baohatinh.vnThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   3.682
Tổng số truy cập:   31.973.581

Sự kiện