Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Phạt cơ sở sản xuất bánh mì mất vệ sinh tại TP Hà Tĩnh

  

16:18 24/04/2019

Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh Đương Liệu, ở xóm Nam Quang, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh do ông Phan Văn Đương làm chủ.



Dụng cụ dùng để sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Tại đây, đoàn phát hiện cơ sở sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, gồm: 10kg thịt gà và 2kg thịt bò sấy khô. Được biết, hàng ngày cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất các loại bánh mì, bánh khoai môn, bánh mì sôcola, bánh mì tươi cung cấp cho địa bàn thành phố. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra cho thấy, người sản xuất tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đội mũ, đeo khẩu trang; khu vực chứa đựng, kho bảo quản không đầy đủ giá, kệ, biển, tên, nội quy, quy trình; khu vực sản xuất không đảm bảo ATVSTP...


Cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất bánh mỳ