Hà Tĩnh phát động Cuộc thi an toàn thông tin trên không gian mạng năm 2024   |    Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |   

Phạt cơ sở sản xuất bánh mì mất vệ sinh tại TP Hà Tĩnh

  

09:18 24/04/2019

Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh Đương Liệu, ở xóm Nam Quang, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh do ông Phan Văn Đương làm chủ.



Dụng cụ dùng để sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Tại đây, đoàn phát hiện cơ sở sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, gồm: 10kg thịt gà và 2kg thịt bò sấy khô. Được biết, hàng ngày cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất các loại bánh mì, bánh khoai môn, bánh mì sôcola, bánh mì tươi cung cấp cho địa bàn thành phố. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra cho thấy, người sản xuất tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đội mũ, đeo khẩu trang; khu vực chứa đựng, kho bảo quản không đầy đủ giá, kệ, biển, tên, nội quy, quy trình; khu vực sản xuất không đảm bảo ATVSTP...


Cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất bánh mỳ


Khu vực lò nướng rất mất vệ sinh

Đoàn đã tiến hành xử phạt hành chính đối với cơ sở sản xuất bánh mì Đương Liệu số tiền 9.440.000 đồng và buộc cơ sở tiêu hủy số thịt sấy khô không đảm bảo dưới sự giám sát của đoàn liên ngành.


Đoàn tiến hành xử phạt hành chính đối với cơ sở sản xuất bánh mì Đương Liệu

Bên cạnh việc xử phạt nhằm răn đe hành vi vi phạm, đoàn còn trực tiếp hướng dẫn chủ cơ sở thực hiện các thủ tục cần thiết, tạo điều kiện cho cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật về ATVSTP.

Theo Baohatinh.vn



Thêm ý kiến góp ý

 Ý kiến của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện