Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   
Giám đốc CDC Hà Tĩnh khuyến cáo các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết
Dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Tĩnh đang ở thời kỳ cao điểm. Trước những nguy cơ của dịch, ông Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đã có phân tích, nhận định về những khó khăn và đưa ra các khuyến cáo để người dân chủ động phòng, chống dịch.
Đọc thêm
Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền an toàn điện trước mùa mưa bão
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc Gia, thời gian tới thiên tai, bão lũ diễn biến hết sức phức tạp, khốc liệt và khó dự đoán hơn năm 2021. Để đảm bảo an toàn điện cho người dân trước mùa mưa bão. Năm nay, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tăng cường công tác chuẩn bị ứng phó khi có sự cố bất ngờ xảy ra, đồng thời đưa ra những cảnh báo về việc sử dụng an toàn điện trong mùa mưa bão đến người dân.
Đọc thêm
Dân chủ cơ sở tại cơ quan, doanh nghiệp Hà Tĩnh: Thẳng thắn đối thoại, tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy phát triển!
Để bảo vệ quyền lợi chính đáng, giúp người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với công việc, ngày càng nhiều cơ quan, doanh nghiệp ở Hà Tĩnh đã chú trọng thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, trong đó có yếu tố quan trọng của việc tăng cường đối thoại.
Đọc thêm
Khen thưởng 12 tập thể, cá nhân thực hiện tốt đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
Biểu dương những thành tích các cấp hội phụ nữ Hà Tĩnh đạt được sau 5 năm triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn thời gian tới, đề án tiếp tục được thực hiện hiệu quả, hoàn thành các mục tiêu đề ra.
Đọc thêm
Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho học sinh Hà Tĩnh
Từ đầu năm học 2022-2023, lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh phối hợp với các trường học tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh.
Đọc thêm
Phát triển đảng viên trong doanh nghiệp ở Hà Tĩnh - những chuyển biến tích cực
Xác định công tác phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các giải pháp phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, tạo chuyển biến tích cực trong công tác phát triển đảng viên.
Đọc thêm
Vũ Quang tổ chức trao tặng 50 suất học bổng cho Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
Tham dự có đại diện Trung tâm công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn, giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh; đồng chí Phan Hồng Yến- Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang, đại diện ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh.
Đọc thêm
790 học sinh Hương Sơn được trang bị kiến thức ATGT, chống bạo lực học đường
Những kiến thức cơ bản về kỹ năng tham gia giao thông; quy định của Luật Giao thông đường bộ; phòng chống bạo lực học đường... đã được cán bộ Công an Hương Sơn (Hà Tĩnh) truyền tải đến các em học sinh trong buổi sinh hoạt dưới cờ tại Trường Tiểu học Sơn Tây.
Đọc thêm

1 - 20 của ( 739 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.512
Tổng số truy cập:   31.984.325

Sự kiện