Quyết định chấp thuận nhà đầu tư Dự án Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh   |    Hà Tĩnh họp báo thông tin về Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh   |    Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào cuối tháng 5   |    Nắm bắt cơ hội, quyết tâm bứt phá, Hà Tĩnh mở tầm nhìn phát triển mới   |    Quy hoạch tỉnh - hiện thực hóa tiềm năng và khát vọng của Hà Tĩnh   |   
Sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ các cấp ở Hà Tĩnh: Đánh giá khách quan, bổ sung các giải pháp quan trọng
Nhìn nhận thẳng thắn, thực chất những kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các tổ chức đảng ở Hà Tĩnh đang tập trung cao tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhằm bổ sung giải pháp phù hợp, tăng tốc “về đích” trong nửa chặng đường còn lại.
Đọc thêm
Để nguồn lực và văn hóa con người Hà Tĩnh là nền tảng cho sự phát triển
Trong quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 xác định nguồn lực và văn hóa con người Hà Tĩnh là 1 trong 4 nền tảng chính của sự phát triển. Trong đó lấy nhân tố nội lực quyết định là con người. Đây là sức mạnh đưa Hà Tĩnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức đảm bảo cho sự phát triển nhanh, bền vững.
Đọc thêm
Hà Tĩnh tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023
Chăm lo cho thế hệ tương lai là trách nhiệm của cả cộng đồng, do vậy, cần sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và toàn xã hội để trẻ em phát triển toàn diện góp phần đáp ứng yêu cầu xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cho sự phát triển bền vững của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và của đất nước nói chung.
Đọc thêm
Trưởng đoàn ĐBQH Hà Tĩnh điều hành phiên thảo luận tổ về kinh tế - xã hội
Phát biểu tại buổi thảo luận, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng - Tổ trưởng Tổ thảo luận 16 đánh giá: Chính phủ đã có sự điều hành linh hoạt, chủ động và quyết liệt đề ra những giải pháp khả thi, phù hợp với bối cảnh tình hình ở từng giai đoạn cụ thể.
Đọc thêm

1 - 15 của ( 6878 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.348
Tổng số truy cập:   32.894.072

Sự kiện