Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Hương Sơn tháo dỡ các chốt kiểm soát cách ly y tế tại 4 xã, thị trấn

  

09:49 23/06/2021

Từ 0h ngày 23/6, Hương Sơn (Hà Tĩnh) tiến hành tháo dỡ các chốt kiểm soát cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 tại thị trấn Phố Châu, xã Sơn Trường, Sơn Trung và Sơn Phú.


Lực lượng chức năng và người dân TDP 5, thị trấn Phố Châu dỡ bỏ chốt kiểm soát

Sau 10 ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hương Sơn đã quyết định kết thúc thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế tại các khu vực cách ly: TDP 4, TDP 10,11 và TDP 5 ở thị trấn Phố Châu; xã Sơn Trường; Sơn Trung và Sơn Phú.


Lực lượng chức năng tháo dỡ bỏ chốt kiểm soát tại TDP 10,11 thị Trấn Phố Châu...

Hiện tại, trên địa bàn huyện vẫn còn duy nhất một điểm cách ly y tế một phần thôn 4, xã Quang Diệm với 42 hộ, 124 nhân khẩu.


... và, TDP 5 thị Trấn Phố Châu

Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn Hồ Thái Sơn cho biết: Mặc dù kết thúc cách ly y tế đối với các khu vực trên nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, sau khi dỡ bỏ cách ly y tế, các địa phương trên tiếp tục tuyên truyền, giám sát để người dân chủ động đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch. “Đặc biệt, tiếp tục khuyến cáo người dân hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết; đeo khẩu trang khi ra ngoài, không tụ tập đông người..., thực hiện đầy đủ các nội dung theo thông điệp 5K của Bộ Y tế”.

Theo BHT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.346
Tổng số truy cập:   31.648.282

Sự kiện