Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh tặng quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách

  

07:26 17/01/2022

Chiều 16/1, huyện Lộc Hà tổ chức chương trình “Hơi ấm xuân về” tết Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân.


Trong chương trình, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã trao 30 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo ở xã Thạch Kim. Đây là một phần trong tổng số 200 suất quà được Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh dành tặng cho các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn, yếu thế ở huyện Lộc Hà, nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.



Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cũng đã trực tiếp đến chúc tết, tặng quà một số gia đình chính sách, người già cả, ốm đau, gồm: ông Nguyễn Hữu Dương ở thôn Giang Hà (người có công), ông Nguyễn Tiến Trúc ở thôn Sơn Bằng (thân nhân liệt sỹ) ở xã Thạch Kim, bà Đậu Thị Thương (hộ nghèo) ở tổ dân phố Trung Nghĩa, thị trấn Lộc Hà. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà bà Đậu Thị Thương.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã chia sẻ, động viên ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cụ, các mẹ, các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, giữ gìn sức khỏe, không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp ở Lộc Hà tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế.
Theo BHT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   6.012
Tổng số truy cập:   31.654.206

Sự kiện