Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Tổng thống Nga Vladimir Putin đối thoại toàn dân vào ngày 7/6

  

07:15 29/05/2018

Điện Kremlin thông báo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định sẽ đối thoại với toàn dân theo hình thức “Đường dây trực tiếp” vào ngày 7/6 tới đây.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Chương trình đặc biệt “Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin” sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ (16 giờ Việt Nam) ngày 7/6 và được phát trên các kênh truyền hình chính: Kênh Một, Rossia 1, Rossia 24, OTR, đài phát thanh Mayak, Vesti FM và Radio Rossii.

Người dân có thể đặt câu hỏi cho nguyên thủ quốc gia bằng cách gọi đến số điện thoại được thông báo trước, nhắn tin ký tự (SMS) hoặc tin nhắn đa phương tiện (MMS), cũng như gửi câu hỏi qua trang web của chương trình hoặc ứng dụng riêng cho điện thoại.

Câu hỏi cho Tổng thống Putin cũng có thể gửi qua các trang mạng xã hội như Vkontakte và Odnoklasniki.

Ngoài ra, trong khi phát sóng chương trình, người sử dụng ứng dụng "Moskva gửi Putin” và "OK Live" cũng có thể gọi video đến trường quay.

Người dân Nga đã có thể gửi câu hỏi đến Tổng thống Putin bắt đầu từ lúc 8 giờ ngày 27/5 cho đến khi kết thúc chương trình “Đường dây trực tiếp với Vladimir Putin” ngày 7/6. Những câu hỏi thú vị và có nội dung cấp thiết nhất sẽ được nêu ra với tổng thống trong chương trình phát sóng trực tiếp.

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống mới 6 năm (2018-2024) của ông Putin. Trước đó, ông đã tiến hành 11 cuộc đối thoại “Đường dây trực tiếp," trả lời các câu hỏi của người dân, với tư cách tổng thống và 4 lần với tư cách Thủ tướng Nga.

                                                                                                                                                                                                                   Theo vietnam+Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.498
Tổng số truy cập:   31.880.216

Sự kiện