Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Đảm bảo an toàn, thực chất và hiệu quả trong diễn tập khu vực phòng thủ

  

10:47 25/06/2018

Phát biểu tại hội nghị tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 diễn ra hôm nay (23/6), Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn yêu cầu các ban, ngành, đơn vị, địa phương cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đúng kế hoạch công tác chuẩn bị để cuộc diễn tập đảm bảo an toàn, thực chất, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất.

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018 có quy mô lớn, địa bàn rộng với nhiều nội dung mới, đòi hỏi phải tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang và sự tham gia tích cực của các ngành và các tầng lớp nhân dân.

Đảm bảo an toàn, thực chất và hiệu quả trong diễn tập khu vực phòng thủ

"Do vậy, các thành viên tham gia tập huấn cần nhận thức rõ tầm quan trọng của nhiệm vụ diễn tập. Xác định diễn tập khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời cần bám sát theo chỉ đạo của Quân khu 4 và sát với thực tiễn của địa phương, thực hiện tốt các nội dung, chương trình kế hoạch khi có tình huống xẩy ra", Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh.

Đảm bảo an toàn, thực chất và hiệu quả trong diễn tập khu vực phòng thủ
Đại tá Hà Hữu Tiền - Chủ nhiệm bộ môn khoa trinh sát, Học viện Quốc phòng lên lớp tại hội nghị tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên tham gia lớp tập huấn được giảng viên đến từ Học viện Quốc phòng quán triệt 3 chuyên đề chính.

Đảm bảo an toàn, thực chất và hiệu quả trong diễn tập khu vực phòng thủ

Đó là âm mưu thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch và đặc điểm tác chiến tiến công của địch vào khu vực phòng thủ tỉnh; một số vấn đề về diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh, thành phố; hoạt động của cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang và các sở, ban, ngành, đoàn thể trong các trạng thái quốc phòng.

Theo Baohatinh.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.644
Tổng số truy cập:   31.972.196

Sự kiện