Hà Tĩnh triển khai hội nghị tập huấn nâng cao về Chuyển đổi số   |    Doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh hưởng ứng chuyển đổi số trong giải quyết các vấn đề của xã hội   |    Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Chuyên viên Sở KH&ĐT Hà Tĩnh nhất khối K3 Tin học CBCC trẻ toàn quốc

  

07:21 08/10/2018

Chuyên viên Đinh Tiến Dũng (Sở KH&ĐT Hà Tĩnh) vừa xuất sắc vượt qua 65 thí sinh khối K3, giành giải nhất trong Hội thi Tin học khối CBCC trẻ toàn quốc lần thứ VI - 2018 tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên từ ngày 5 - 7/10.

Chuyên viên Sở KH&ĐT Hà Tĩnh nhất khối K3 Tin học CBCC trẻ toàn quốc
Chuyên viên Sở KH&ĐT Hà Tĩnh Đinh Tiến Dũng xuất sắc vượt qua 65 thí sinh để giành giải nhất khối K3 (kỹ năng cá nhân cấp tỉnh và bộ, ngành Trung ương)

Hội thi năm nay do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam và UBND tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức với 169 thí sinh đua tài ở phần thi: Kỹ năng cá nhân (khối K1, K2, K3); kỹ năng tập thể (khối T) và sản phẩm sáng tạo (khối S). Trong đó, khối K1 (cấp xã) có 39 thí sinh; khối K2 (cấp huyện) có 43 thí sinh; khối K3 (cấp tỉnh và bộ, ngành Trung ương) có 66 thí sinh; khối T có 148 thí sinh và khối S có 29 thí sinh.

Phần thi kỹ năng (khối K1, K2, K3) với thời gian làm bài 90 phút, thí sinh sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office hoặc phần mềm nguồn mở để giải quyết các vấn đề sau: Khối K1, K2: Xây dựng có văn bản liên quan để triển khai một công việc thực tế của cán bộ, công chức, viên chức; khối K3: Xây dựng báo cáo, thống kê, tổng hợp, phân tích số liệu, đánh giá và đưa ra giải pháp về một vấn đề cụ thể trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức hoặc cải cách hành chính.

Chuyên viên Sở KH&ĐT Hà Tĩnh nhất khối K3 Tin học CBCC trẻ toàn quốc
Đinh Tiến Dũng trong lễ tổng kết và trao giải diễn ra ngày 7/10/2018 tại TP Tuy Hòa

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức hội thi đã trao 4 giải nhất, 14 giải nhì, 27 giải ba và 51 giải khuyến khích cho các phần thi kỹ năng, tập thể và sản phẩm, đề án sáng tạo; trao 3 giải đồng đội cho các đơn vị có kết quả thi toàn đoàn xuất sắc nhất. Đặc biệt, thí sinh Đinh Tiến Dũng - Chuyên viên Sở KH&ĐT Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua 65 thí sinh khối K3 để giành giải nhất.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các sản phẩm sáng tạo dự thi đã bám sát yêu cầu thực tế, phục vụ công tác chuyên môn của các công chức, viên chức trong các đơn vị. Nhiều sản phẩm có tính thực tiễn cao, áp dụng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông minh…

Theo Baohatinh.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.852
Tổng số truy cập:   31.997.284

Sự kiện