Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại Hà Tĩnh gồm những ai?   |   

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra nông thôn mới xã Thạch Ngọc

  

13:41 27/12/2018


Để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu (lần 3) công nhận các xã đạt chuẩn NTM tỉnh Hà Tĩnh năm 2018, chiều 26/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã về kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng Đoàn kiểm tra khu dân cư NTM Tân Tiến...

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã đến kiểm tra khu dân cư NTM thôn Tân Tiến, trực tiếp trò chuyện và động viên tinh thần cán bộ, nhân dân trong thực hiện phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM thời gian qua.


và tặng quà, động viên cán bộ và nhân dân thôn Tân Tiến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn nhấn mạnh: Xây dựng NTM có bắt đầu nhưng không có điểm kết thúc. Thạch Hà là một trong những địa phương có cách làm hay, sáng tạo, huyện đã huy động được nội lực sức dân cùng tham gia tích cực trong các phong trào xây dựng NTM tại cơ sở. Đối với xã Thạch Ngọc, hiện nay, các khu dân cư NTM đã có nhiều khởi sắc, đường, làng, ngõ xóm sạch đẹp, thoáng mát, cơ sở vật chất văn hóa được đầu tư, xây dựng đảm bảo cho các hoạt động dân sinh, nhưng cán bộ, nhân dân phải tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cấp các tiêu chí, phấn đấu xây dựng xã NTM kiểu mẫu trong tương lai.

Theo Baohatinh.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.020
Tổng số truy cập:   31.767.005

Sự kiện