Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Tư lệnh BĐBP Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Hà Tĩnh

  

14:59 23/01/2019

Sáng 23/1/2019, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên TW Đảng, Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh.

Thượng tá Võ Tiến Nghị - Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh báo cáo với Đoàn về những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng mà BĐBP tỉnh đạt được trong năm 2018.


Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Đồng thời thông báo một số tình hình trên 2 tuyến biên giới, bờ biển; công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sỹ đón tết và đảm bảo an ninh, thường trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau tết Kỷ Hợi năm 2019.


Trung tướng Hoàng Xuân Chiến chúc tết và giao nhiệm vụ cho BĐBP Hà Tĩnh

Trung tướng Hoàng Xuân Chiến ghi nhận, biểu dương những thành tích mà BĐBP Hà Tĩnh đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh: BĐBP Hà Tĩnh có truyền thống đơn vị anh hùng, luôn đoàn kết thống nhất và đã lập chiến công suất sắc trên các mặt công tác như: đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy; tham gia xây dựng củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế ở đồng bào dân tộc Chứt; giúp các địa phương xây dựng nông thôn mới có hiệu quả và làm tốt công tác đối ngoại biên phòng.

Năm 2019, tình hình trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Tư lệnh BĐBP Việt Nam yêu cầu BĐBP Hà Tĩnh làm tốt công tác nắm và dự báo tình hình, không để bị động bất ngờ, kịp thời tham mưu cho Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giải quyết tốt các vấn đề xẩy ra trên biên giới, bờ biển. Phối hợp với các lực lượng chức năng đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm buôn bán, vận chuyển trái phép ma túy, vật liệu nổ; tham gia phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn.

BĐBP Hà Tĩnh tiếp tục hỗ trợ các địa phương về xây dựng nông thôn mới và giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn biên phòng; tăng cường công tác đối ngoại biên phòng, xây dựng tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Trước mắt, chăm lo tết cho cán bộ chiến sỹ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên phòng, đảm bảo cho các gia đình đều có tết đầm ấm, an vui.

TheoBaohatinh.vn
Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.435
Tổng số truy cập:   31.884.465

Sự kiện