Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại Hà Tĩnh gồm những ai?   |   

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải chúc tết người nghèo, gia đình có công

  

16:11 24/01/2019

Sáng 24/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Võ Hồng Hải cùng đại diện lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình có công trên địa bàn Can Lộc.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải và lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến thăm và tặng quà tết cho gia đình ông Nguyễn Xuân Đôn, thương binh 4/4, bệnh binh 3/3 ở thôn Tam Đình, xã Song Lộc...

... gia đình ông Nguyễn Sỹ Minh, thương binh 1/4 bị suy thận nhiều năm nay ở thôn Tây Bắc, xã Thường Nga

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải chúc tết người nghèo, gia đình có công...gia đình ông Lê Duy Trí, thương binh ¾ bị nhiễm chất độc hóa học và hiện đang mang trọng bệnh ở thôn Vĩnh Phú, xã Phú Lộc.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cũng đã trao 30 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 hộ nghèo ở xã Thuần Thiện. Đây là nguồn trong tổng số 150 suất quà do Thường trực HĐND tỉnh kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở TP Hồ Chí Minh hỗ trợ người nghèo ở Hà Tĩnh đón tết.

Thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chia sẻ với những khó khăn của các hộ dân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo, người yếu thế là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các hộ nghèo, người có công được đón tết ấm áp, hạnh phúc.

Theo Baohatinh.vn
Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.787
Tổng số truy cập:   31.769.260

Sự kiện