Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại Hà Tĩnh gồm những ai?   |   

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết gia đình chính sách, người có công TP Hà Tĩnh

  

14:51 29/01/2019

 Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sáng nay (29/1), Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã đến thăm, chúc tết gia đình người có công trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Cùng đi có Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đến thăm và chúc tết cụ Bùi Thị Hợp (106 tuổi), là mẹ liệt sỹ hiện đang sinh sống ở phường Nguyễn Du.

... thăm, tặng quà ông Lưu Văn Phượng ở phường Thạch Linh. Ông là thương binh hạng 4/4, vừa bị tai nạn, vợ ốm đau nằm một chỗ...

... và bà Nguyễn Thị Lân, vợ liệt sỹ, hiện sống một mình ở xã Thạch Trung

Ân cần thăm hỏi, chúc tết các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, người có công, thân nhân người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương; chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc, tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Theo Baohatinh.vnThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.748
Tổng số truy cập:   31.769.221

Sự kiện