Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Ấm lòng “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” vùng ven biển Nghi Xuân

  

15:02 30/01/2019

 10 triệu đồng cùng 80 bánh chưng xanh tuy không lớn nhưng có ý nghĩa đặc biệt đối với những hội viên phụ nữ nghèo đơn thân các xã vùng bãi ngang ven biển Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tại Chương trình "Xuân đoàn kết - Tết biên cương" do Đồn Biên phòng Lạch Kèn (Xuân Liên) vừa tổ chức.

Trong chương trình "Xuân đoàn kết - Tết biên cương", Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã trao tặng 28 suất quà gồm tổng trị giá tiền mặt là 10 triệu đồng và bánh chưng xanh cho 28 hội viên Hội Phụ nữ xã Xuân Liên.


Lãnh đạo Đồn biên phòng Lạch Kèn trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo.

Ấm lòng “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” vùng ven biển Nghi Xuân
Món quà giúp 28 hội viên ấm lòng dịp tết đến xuân về

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động phối hợp giữa Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nghi Xuân và Đồn Biên phòng Lạch Kèn.

Trong năm 2018, đã có hàng ngàn lượt cán bộ chiến sỹ và hội viên phụ nữ tham gia giúp 3 địa phương (Xuân Trường, Xuân Hội, Cương Gián) xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình "5 không 3 sạch".

Các cấp Hội phụ nữ cũng đã chủ động triển khai các hoạt động thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng và giúp đỡ các gia đình chính sách 178 suất quà trị giá 196 triệu đồng.

Theo Baohatinh.vnThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.976
Tổng số truy cập:   31.864.406

Sự kiện