Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh dịp Tết Nguyên đán

  

17:06 31/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 31/1, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu, ở thôn Yên Du, xã Đức Lĩnh...

... chúc tết ông Phan Cận, thương binh 2/4, ở thôn Hương Phùng, xã Đức Hương

... và ông Lê Văn Lương, thương binh 4/4, ở thôn Hội Trung, xã Đức Liên

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh và gia đình đón năm mới an lành, hạnh phúc. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình chính sách, người có công được đón tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

* Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng đoàn kiểm tra tiến độ thi công cầu Liên Hòa (xã Đức Liên, huyện Vũ Quang). Sau hơn 7 tháng thi công, đến nay cầu Liên Hòa với tổng mức đầu tư 81 tỷ đồng đã hoàn thành, người và phương tiện đã lưu thông được qua cầu.