Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Các nhà máy, công trường ở Hà Tĩnh khẩn trương ra quân đầu năm

  

07:51 11/02/2019

Ngay những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, có mặt tại một số nhà máy, công trường ở Hà Tĩnh, chúng tôi được chứng kiến không khí ra quân sản xuất sôi động. Tất cả mọi người đang nỗ lực làm việc, vững tin vào một năm mới với nhiều thắng lợi.

Sáng mồng 4 Tết, không khí làm việc tại Nhà máy bê tông thương phẩm và cấu kiện công nghệ cao Viết Hải đã diễn nhộn nhịp, khẩn trương.

Đang trong những ngày nghỉ tết, nhưng sáng ngày 8/2 (mồng 4 Tết), không khí làm việc tại Nhà máy bê tông thương phẩm và cấu kiện công nghệ cao Viết Hải (Nhà máy bê tông Viết Hải) đã diễn nhộn nhịp, khẩn trương. Từng tốp công nhân theo nhiệm vụ của mình tập trung điều khiển, vận hàng hệ thống xe máy, băng chuyền, máy hàn tự động… nhịp nhàng làm việc quên cả thời gian.


Anh em công nhân phấn khởi bắt tay ngay vào sản xuất đầu năm

“Sáng mồng 4 Tết, lãnh đạo nhà máy tập trung cán bộ, công nhân chúc tết, lì xì đầu năm và sau đó bắt tay ngay vào sản xuất. Trong năm qua, lãnh đạo nhà máy đã đảm bảo chế độ lương thưởng, bảo hiểm cho người lao động, đặc biệt là những ngày làm việc trong dịp nghỉ tết được hưởng lương gấp 3 lần nên anh em công nhân rất vui vẻ, phấn khởi” – anh Đặng Quang Thông - công nhân phân xưởng ly tâm, vui vẻ cho biết.


Công nhân vận hành máy hàn thép tự động