Hà Tĩnh siết chặt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm mùa lễ hội Xuân 2019
Qua kiểm tra cho thấy, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đã được các ngành chức năng, chính quyền địa phương, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và du lịch Hồng Lĩnh quan tâm nên đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Tại khu di tích chùa Hương hiện có trên 20 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chủ yếu là quán ăn nhỏ lẻ, thời vụ, phục vụ đồ ăn nhanh như: mỳ tôm, trứng luộc, khoai, sắn và nước giải khát… Các hàng quán được sắp xếp quy củ, gọn gàng, điều kiện vệ sinh môi trường xung quanh sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh. Việc ký cam kết về bảo đảm an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường được triển khai kịp thời và thực hiện chặt chẽ.
Song song với quá trình kiểm tra, giám sát, Đoàn phối hợp với chính quyền địa phương, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và du lịch Hồng Lĩnh tuyên truyền đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm hiện hành.
Trong những ngày tới, đoàn tiếp tục công tác kiểm tra, giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm tại Đền thờ Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh), Đền Củi (Xuân Hồng, Nghi Xuân)./.
Theo Baohatinh.vn
Thêm nhận xét mới