Hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy A1 thi đỗ 1OO% dành cho sinh viên năm nhất!!   |    Đánh giá Manulife gia đình tôi yêu   |    Tạp chí phụ nữ Eva Fashion – Tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam   |    Manulife cuộc sống tươi đẹp   |    Bông Tẩy Trang Có Viền Tippys   |   

Hàn Quốc lập trung tâm báo chí tại Hà Nội phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

  

08:02 20/02/2019

Hàn Quốc sẽ lập một trung tâm báo chí dành cho các phóng viên nước này tại Hà Nội để đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.

Bên trong trung tâm báo chí Hàn Quốc được thành lập ở Singapore phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ nhất. (Ảnh: Yonhap)

Trung tâm báo chí nói trên được vận hành bởi Tổ chức báo chí Hàn Quốc (KPF) - một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở thủ đô Seoul, từ ngày 26/2 đến ngày 1/3. Trung tâm báo chí của Hàn Quốc nằm bên trong Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô ở Hà Nội - nơi đặt trung tâm truyền thông quốc tế (IMC) cho hội nghị thượng đỉnh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có các cuộc hội đàm tại Việt Nam trong hai ngày 27 và 28/2 tới đây.

KPF có kế hoạch tổ chức các diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia để thảo luận các vấn đề xoay quanh hội nghị thượng đỉnh, đồng thời cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí giữa Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và khách sạn Hanoi Grand Plaza - nơi một số phóng viên Hàn Quốc và các đội ngũ truyền thông khác dự kiến ​​sẽ lưu lại trong suốt thời gian diễn ra hội nghị.

Các phóng viên muốn sử dụng trung tâm báo chí của Hàn Quốc có thể đăng ký theo đường link: registrations.kr/kpc trước 18h ngày 22/2.

(Theo Yonhap)
Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   1.609
Lượt đọc tin:   13.079
Tổng số truy cập:   28.917.934

Sự kiện