Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Khối CCQ&DN Hà Tĩnh hoàn thành chuyển giao 33 tổ chức cơ sở đảng

  

14:16 09/04/2019

Đó là số liệu được Đảng ủy khối CCQ&DN Hà Tĩnh báo cáo tại hội nghị sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019 diễn ra vào sáng nay (9/4).

Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải.

Quý I/2019, ngay sau khi có quyết định hợp nhất, Đảng bộ khối CCQ&DN tỉnh đã kịp thời rà soát, bổ sung và ban hành chương trình công tác toàn hóa, quy chế làm việc kèm theo phân công nhiệm vụ của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020; thành lập các khối tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; duyệt chương trình công tác của các ban và đoàn thể; bổ sung, kiện toàn công tác cán bộ.

Đảng bộ khối cũng đã ban hành quyết định hợp nhất một số tổ chức cơ sở đảng; tổ chức tiếp nhận Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh và Đảng bộ Tổng Công ty Khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh; chuyển giao 33 tổ chức cơ sở đảng và 711 đảng viên về trực thuộc các huyện, thành, thị ủy. Đến nay, Đảng bộ khối có 105 tổ chức cơ sở Đảng với 7.770 đảng viên.


Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Lê Văn Vinh báo cáo kết quả hoạt động quý I/2019.

Bên cạnh đó, các cấp ủy đã tổ chức các hoạt động sôi nổi tuyên truyền và chào mừng các ngày lễ lớn; hoàn thành việc học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, nội dung chuyên đề học, làm theo Bác năm 2019; tổ chức kiểm tra và xét kết nạp cho 23 đảng viên mới, xét công nhận đảng viên chính thức cho 62 đồng chí, mở 1 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 76 quần chúng ưu tú. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác nội chính, phòng chống tham nhũng... thường xuyên được quan tâm, chú trọng.


Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu: Việc phối hợp giữa các sở, ngành trong thời gian qua vẫn chưa đạt yêu cầu.