Hà Tĩnh triển khai hội nghị tập huấn nâng cao về Chuyển đổi số   |    Doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh hưởng ứng chuyển đổi số trong giải quyết các vấn đề của xã hội   |    Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực Tháng Công nhân 2019

  

07:23 04/05/2019

Tiếp tục những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và công đoàn ngành trên địa bàn Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

* Sáng 3/5, LĐLĐ huyện Hương Sơn tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và tôn vinh CNLĐ tiêu biểu.


Lãnh đạo huyện Hương Sơn, LĐLĐ tỉnh trao giấy khen cho các CNLĐ tiêu biểu

10 CNLĐ được tôn vinh dịp này là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo được lựa chọn từ hơn 4.200 CNVCLĐ của 147 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, công đoàn các cấp cũng trao hỗ trợ 2 "Mái ấm công đoàn" tổng trị giá 50 triệu đồng; 22 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.


Công nhân nhận hỗ trợ "Mái ấm công đoàn"

* Cũng trong sáng nay, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức lễ tôn vinh CNLĐ tiêu biểu. Dự buổi lễ có lãnh đạo ngành Xây dựng, LĐLĐ tỉnh và 100 công nhân đại diện cho hơn 2.300 CNVCLĐ của 37 công đoàn cơ sở trong toàn ngành.


Công nhân tiêu biểu toàn ngành Xây dựng được tôn vinh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, 9 CNLĐ tiêu biểu của toàn ngành đã được nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong lao độn sản xuất; công đoàn ngành hỗ trợ 1 "Mái ấm công đoàn", 19 suất quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.