Hà Tĩnh triển khai hội nghị tập huấn nâng cao về Chuyển đổi số   |    Doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh hưởng ứng chuyển đổi số trong giải quyết các vấn đề của xã hội   |    Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Hà Tĩnh trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội vô địch Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

  

07:47 24/09/2019

Tối nay (23/9), UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, khen thưởng CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa giành Cúp vô địch Giải hạng Nhất quốc gia LS 2019 và thăng hạng thi đấu V.League 2020.

Dự buổi gặp mặt và trao thưởng có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các nhà tài trợ và đặc biệt là người hâm mộ tỉnh nhà đã nhiệt tình ủng hộ CLB trong thời gian qua.

Chia sẻ về kết quả thi đấu tại Giải hạng Nhất quốc gia LS 2019, Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, ngày 12/1/2019 CLB chính thức ra mắt người hâm mộ tỉnh nhà. Kể từ đó, Ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đã không ngừng nỗ lực tập luyện và có những kế hoạch bài bản để chinh phục các giải đấu chuyên nghiệp mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.


Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng báo cáo kết quả thi đấu tại Giải hạng Nhất quốc gia LS 2019

Sau 22 vòng đấu, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức đăng quang vô địch Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia Việt Nam mùa giải 2019 và thăng hạng thi đấu tại Giải bóng đá vô địch Quốc gia V.League 2020.

“Mùa giải 2019 đã kết thúc thành công và tập thể Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bước vào cuộc chiến mới đầy tính khốc liệt nhưng cũng đầy vinh quang đó là V.League 2020. Chúng tôi sẽ quyết tâm đưa bóng đá tỉnh nhà ngày một phát triển, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Hà Tĩnh”- Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khẳng định.