Hà Tĩnh triển khai hội nghị tập huấn nâng cao về Chuyển đổi số   |    Doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh hưởng ứng chuyển đổi số trong giải quyết các vấn đề của xã hội   |    Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Các bệnh viện ở Hà Tĩnh tuyển dụng thành công hơn 130 bác sỹ về công tác

  

14:28 30/10/2019

Từ đầu năm đến nay, các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện trên địa bàn Hà Tĩnh đã tuyển dụng được 130 bác sỹ, bổ sung đáng kể nguồn nhân lực cho công tác thăm khám, điều trị.

Đợt tuyển dụng vừa qua, các bệnh viện ở Hà Tĩnh đã tuyển dụng được 130 bác sỹ

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực năm 2019, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh dự kiến tuyển dụng khoảng 200 bác sỹ để bổ sung cho các khoa, phòng phục vụ hoạt động thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Đến nay, các đơn vị đã tuyển được 130 bác sỹ, trong đó tập trung ở BVĐK tỉnh Hà Tĩnh 49 bác sỹ, BVĐK TP Hà Tĩnh 21 bác sỹ.


Dù chưa đạt kế hoạch, song 130 bác sỹ vừa tuyển dụng sẽ bổ sung đáng kể nguồn nhân lực cho các bệnh viện

Dù đến nay, việc tuyển dụng chưa đạt kế hoạch đề ra nhưng đây thực là nỗ lực lớn của các đơn vị trong việc xây dựng các chính sách tuyển dụng, đãi ngộ phù hợp để thu hút nhân lực.

130 bác sỹ chính quy được tuyển dụng sẽ bổ sung đáng kể cho các khoa, phòng của các bệnh viện nhất là tuyến huyện, góp phần đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng lớn của người dân.

Được biết, số bác sỹ còn thiếu sẽ tiếp tục được các bệnh viện tổ chức tuyển dụng, bổ sung trong thời gian tới.

Theo Baohatinh.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   5.904
Tổng số truy cập:   31.997.336

Sự kiện