Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020   |    Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2020   |    Chỉ thị số 08/CT-UBND   |    Công điện khẩn của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Rà soát, chuẩn bị chu đáo cho Lễ Kỷ niệm 255 năm Ngày sinh, Tưởng niệm 200 năm Ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du   |   

Khu du lịch biển Thiên Cầm “kín” khách những ngày nắng nóng

  

07:52 30/06/2020

Trong những ngày này, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về bãi biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) để giải nhiệt và xua tan oi bức của thời tiết nắng nóng.


Biển xanh, cát trắng, cùng hệ thống dịch vụ được đầu tư khá đồng bộ, Khu du lịch biển Thiên Cầm (Cẩm Xuyên) luôn là điểm níu chân du khách gần xa.


Trong những ngày nắng nóng này, nhiều gia đình đã tới đây cùng nhau đi tắm biển...


...vui đùa trước những con sóng


Những du khách nhí thích thú chơi đùa dưới nước.


Mọi người đều có những phút giây nghỉ ngơi thư thái, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp đất trời được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Thiên Cầm


Chị Nguyễn Thị Nam (du khách Hà Nội) chia sẻ: Khu du lịch biển Thiên Cầm là điểm đến lý tưởng của gia đình tôi mỗi dịp hè về. Ở đây không chỉ có bãi tắm đẹp, nước biển trong, mà hải rất tươi ngon.


Tại Thiên Cầm, du khách có thể thoải mái chơi thể thao...


...


...và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ


Lượng khách đổ về biển Thiên Cầm những ngày nắng nóng tăng đột biến là cơ hội để các dịch vụ lưu trú, ăn uống cải thiện doanh thu. Anh Nguyễn Văn Tú, Giám đốc Khách sạn Sông La cho biết: Để tăng số lượng khách sử dụng dịch vụ tại khách sạn, chúng tôi đã giảm 20 - 30% giá phòng, đồng thời liên kết với các công ty lữ hành để xây dựng các điểm đến trọn gói, bao gồm lưu trú, ăn uống và tham quan.


Nhiều nhà hàng tại Khu du lịch biển Thiên Cầm cũng không bỏ lỡ thời điểm vàng để thu hút khách. Hầu hết các nhà hàng đã chuẩn bị nguồn hải sản đa dạng và chất lượng, sẵn sàng chiều lòng “thượng đế”. Anh Nguyễn Văn Việt - Nhà hàng Việt chia sẻ: Chúng tôi đã đa dạng thực đơn và giảm 10% trên mỗi hóa đơn cho khách. Nhờ vậy mà doanh thu đã tăng gấp đôi so với thời điểm tháng 5.


Các phương tiện đỗ kín tuyến đường dọc bãi biển Thiên Cầm


Các quán ăn, nhà hàng tại khu vực biển “kín” khách những ngày nắng nóng

Theo BHT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   429
Lượt đọc tin:   6.923
Tổng số truy cập:   28.306.566

Sự kiện