Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Vietcombank Hà Tĩnh giảm thêm 1%/năm lãi suất cho vay đến 12/2/2021

  

18:21 13/11/2020

Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh Phan Viết Phong cho biết, đơn vị vừa có quyết định giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do lũ lụt.


Vietcombank Hà Tĩnh giảm 1,0%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của doanh nghiệp và người dân tại tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, Vietcombank Hà Tĩnh giảm 1,0%/năm lãi suất cho vay cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của doanh nghiệp, người dân tại tỉnh Hà Tĩnh. Việc giảm lãi suất được áp dụng đối với các khoản vay nội tệ (Việt Nam đồng) trong thời gian 3 tháng, từ ngày 12/11/2020 đến hết ngày 12/02/2021.

Lãi suất này không được áp dụng đối với các khoản vay đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất của Vietcombank.


Trong đợt lũ lụt vừa qua, VCB Hà Tĩnh là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện các hoạt động thiết thực hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại (Trong ảnh: VCB Hà Tĩnh hỗ trợ thuyền cứu hộ cho các phường, xã thuộc TP Hà Tĩnh).

Mục đích của ưu đãi lần này chính là hướng đến các khách hàng, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn bị ảnh hưởng do lũ lụt, nhằm giúp người dân, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn vốn, sớm khôi phục sản xuất.


Đầu năm 2020, VCB Hà Tĩnh cũng tích cực trong công tác chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tính đến ngày 11/11/ 2020, toàn chi nhánh đã có 4.170 khách hàng với dư nợ 3.175 tỷ đồng được giảm lãi suất. Ước tính, Vietcombank Hà Tĩnh sẽ giảm hơn 6 tỷ đồng tiền lãi vay cho khách hàng khắc phục thiệt hại do lũ lụt.

“Vietcombank Hà Tĩnh tin rằng, đây sẽ là hành động kịp thời, thiết thực, chủ động, tiên phong trong việc góp phần hỗ trợ doanh nghiệp và người dân từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định đời sống và sản xuất kinh doanh” – Giám đốc Phan Viết Phong khẳng định.

Cách đây không lâu, đầu năm 2020, Vietcombank Hà Tĩnh cũng tích cực trong việc giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tổng số tiền lãi toàn ngân hàng Vietcombank đã hỗ trợ lên đến 2.616 tỷ đồng.

Theo Baohatinh.vn


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   3.947
Tổng số truy cập:   31.781.732

Sự kiện