Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Huyện Đô Lương trao đổi kinh nghiệm mô hình Trung tâm hành chính công ở Nghi Xuân

  

09:50 17/10/2021

Sáng nay 2/10, Đoàn công tác của huyện Đô Lương - Nghệ An do Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Hiệp dẫn đầu đã có chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm xây dựng và tổ chức hoạt động của mô hình Trung tâm hành chính công huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Tiếp và làm việc cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng các đơn vị liên quan.


Trung tâm hành chính công huyện Nghi Xuân được hoàn thiện và đi vào hoạt động đầu năm 2018. Trung tâm được UBND huyện đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị như máy scan, fax, máy lấy số thứ tự tự động, máy tra cứu thủ tục hành chính…Bên cạnh đó, huyện cũng bố trí nhân lực đầy đủ trình độ, đảm bảo các tác phong làm việc, tinh thần phục vụ Nhân dân.


Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng thông tin một số nét nổi bật của huyện Nghi Xuân trong thời gian qua cũng như trong công tác cải cách hành chính...

Hàng năm, tiếp nhận và trả kết quả trên 100 ngàn hồ sơ cấp huyện, xã và các ngành dọc Trung ương đóng trên địa bàn. Kết quả, giải quyết TTHC đạt trên 98% đúng và trước hạn.

Ở Nghi Xuân hiện có 6 xã đã được đầu tư Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giao dịch.

Với nhiều kết quả nổi bật, những năm gần đây, huyện Nghi Xuân được đánh giá luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh trong cải cách hành chính.


Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương Hoàng Văn Hiệp cùng các thành viên trong đoàn ấn tượng trước những kết quả đạt được của huyện Nghi Xuân trong những năm gần đây cũng như trong việc xây dựng và tổ chức hoạt động của Trung tâm hành chính công huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở các xã. Những kinh nghiệm thực tế tại chuyến làm việc lần này là kinh nghiệm quý giúp ích cho Đô Lương hoàn thiện, xây dựng Trung tâm hành chính công huyện theo hướng hiện đại trong thời gian tới.Trong chuyến làm việc, Đoàn đã tham quan thực tế tại Trung tâm hành chính công huyện Nghi Xuân và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại tại xã Cương Gián. 

 Theo BBT 


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   3.803
Tổng số truy cập:   31.858.699

Sự kiện