Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022   |    Hà Tĩnh có 7 ca mắc sốt xuất huyết tại chỗ, người dân cần nêu cao cảnh giác   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |   

Mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ TT&TT

  

16:06 21/04/2022

Ngày 20/4/2022, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 724/QĐ-BTTTT về việc ban hành mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ TT&TT phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với các Bộ ngành, địa phương.


Ảnh minh họa

Ban hành kèm theo Quyết định 724/QĐ-BTTTT là Danh sách Mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ TT&TT. Theo đó, có mã định danh điện tử cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cấp 4.

Bộ TT&TT có mã định danh điện tử cấp 1.

Mã định danh điện tử cấp 2 được cấp cho khối các đơn vị tham mưu (Văn phòng Bộ, Thanh tra Bộ và các Vụ), khối các đơn vị chức năng và khối các đơn vị sự nghiệp.

Mã định danh điện tử cấp 3 được cấp cho các Cục (thuộc khối các đơn vị chức năng) và các Trung tâm trực thuộc các đơn vị này; Các Trung tâm, Viện, Học viện (thuộc khối các đơn vị sự nghiệp) và các đơn vị trực thuộc.

Mã định danh điện tử cấp 4 được cấp cho Học viện Công nghệ Bưu chính và các đơn vị trực thuộc.

Mã định danh của doanh nghiệp trực thuộc Bộ được quy định tại Quyết định số 20/2020/QĐ-TTg là mã số doanh nghiệp của doanh nghiệp.

 Theo Mic.gov.vn


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.140
Tổng số truy cập:   31.781.925

Sự kiện