Lấy ý kiến Nhân dân Hà Tĩnh về người hoạt động cách mạng đã hy sinh, từ trần   |    TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ SẼ THAY THẾ GIẤY TỜ GÌ?   |    Triển lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Vũ Quang   |    5 ngân hàng ở Hà Tĩnh giải ngân hơn 22,7 tỷ đồng gói hỗ trợ lãi suất 2%/năm   |    Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050   |   

Điện lực Hương Sơn sôi nổi tham gia cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác”

  

01:00 20/05/2022

Để kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5), kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957-15/6/2022), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác” bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến bắt đầu từ ngày 16/5, kết thúc vào ngày 12/6/2022.


CBCNV Điện Lực Hương Sơn tích cực tham gia cuộc thi

Tại Điện lực Hương Sơn, cuộc thi không chỉ thu hút đối tượng là Đảng viên mà cả đoàn viên thanh niên, CBCNV trong đơn vị cũng đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Các thí sinh làm bài thi trực tiếp trên trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối http://dukcq.hatinh.gov.vn theo từng tuần. Cuộc thi đưa ra 10 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung tìm hiểu những bài viết về Bác, những lời dạy của Bác dành cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân Hà Tĩnh; và một số thành tựu nổi bật của Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trong 65 năm thực hiện lời Bác dạy.


Chi bộ Điện lực Hương Sơn triển khai phổ biến đầy đủ thể lệ cuộc thi và luôn tạo điều kiện để CBCNV tham gia đầy đủ.

Cuộc thi nhằm khắc ghi những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh; thể hiện lòng biết ơn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng, các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã phấn đấu cho quê hương, đất nước. Qua đó giúp CBCNV Điện lực Hương Sơn nâng cao ý thức, trách nhiệm, đẩy mạnh tinh thần học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

 Theo CTTĐT Hương Sơn


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.642
Tổng số truy cập:   32.234.103

Sự kiện