Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   

Bà con Hà Tĩnh đã phát huy thế mạnh trên từng mảnh vườn để tăng thu nhập

  

07:35 19/02/2019

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng đi với đoàn.


Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh nói chuyện với cán bộ, nhân dân thôn Hương Phố, xã Đức Hương (Vũ Quang - Hà Tĩnh)

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm, động viên cán bộ nhân dân KDC kiểu mẫu thôn Hương Phố và mô hình kinh tế trang trại, vườn đồi của gia đình bà Trần Thị Hạnh thôn Hương Giang, xã Đức Hương (Vũ Quang).


Đoàn thăm mô hình kinh tế trang trại của gia đình bà Trần Thị Hạnh ở thôn Hương Giang, xã Đức Hương (Vũ Quang)

Đoàn cũng đến tham quan KDC kiểu mẫu thôn Phong Giang, xã Tiên Điền (Nghi Xuân).

Nguyên Chủ tịch Quốc hội bày tỏ vui mừng và ấn tượng trước sự đổi thay của các miền quê sau quá trình chung tay xây dựng NTM. Đặc biệt là tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm của bà con nhân dân. Bà con đã phát huy tiềm năng, thế mạnh ngay trên từng mảnh vườn, trong mỗi ngôi nhà của mình để phát triển kinh tế, du lịch, tăng thu nhập.