Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |    Dự báo thời tiết từ 29 tháng Chạp đến mùng 4 Tết   |   

Cứu kịp thời 3 ngư dân trên biển cảng cá Xuân Hội

  

10:28 25/09/2023

Các nạn nhân được người dân xã Kỳ Xuân phát hiện khi đang ôm ba can nhựa lênh đênh trên biển, sau đó người dân đã cứu giúp và đưa cả ba nạn nhân vào bờ an toàn, tình trạng sức khỏe ổn định.


Theo các nạn nhân kể lại, sáng nay 25/9, thuyền của anh Nguyễn Văn Tùng (SN 1985, trú ở thôn 2, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cùng với 2 ngư dân khác là anh Nguyễn Văn Thuấn (SN 1981, trú tại thôn 3, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên) và anh Võ Đức Hùng (SN 1975, trú ở tỉnh Quảng Bình) ra biển khai thác sò ở khu vực hòn Én (Vùng biển giáp ranh huyện Cẩm Xuyên và huyện Kỳ Anh của tỉnh Hà Tĩnh), cách đất liền khoảng 3 hải lý.

Trong quá trình khai thác sò, thuyền của ba ngư dân bị sóng to, gió lớn đánh chìm. Cả 3 ngư dân đã ôm can nhựa lênh đênh trên biển

Đến 9 giờ ngày 25/9, người dân thôn Lê Lợi và thôn Xuân Thắng xã Kỳ Xuân phát hiện ra các ngư dân và tổ chức cứu nạn đưa vào bờ an toàn.

Các cơ quan chức năng khuyến cáo ngư dân vùng ven biển không nên ra khơi khi có gió lớn và sóng to để tránh rủi ro khi thời tiết đang diễn biến bất thường./.

BBTThống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện