Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Hà Tĩnh được khen thưởng tại cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

  

02:00 27/07/2020

Với thành tích có số lượng giải nhiều nhất cả nước trong Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã được nhận bằng khen từ Ban tổ chức cuộc thi.


Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương, các tỉnh ủy, thành ủy; các thí sinh đạt giải nhất các tuần thi. (Ảnh: dangcongsan.vn)

Tối 26/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” và tổng kết cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng Vcnet, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” được diễn ra từ ngày 23/3/2020 và kết thúc vào ngày 13/7/2020. Trải qua 16 tuần thi, mỗi tuần có 10 câu hỏi thi trắc nghiệm nội dung bám sát các sự kiện, dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành Tuyên giáo nhằm làm nổi bật vai trò của công tác Tuyên giáo đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.


Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Nguyễn Thành Đồng (ngoài cùng bên trái) nhận bằng khen từ Ban tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi thu hút hơn 6,2 triệu lượt người tham dự. Sau 16 tuần, Ban Tổ chức đã xác định được chủ nhân của 256 giải thưởng, gồm 16 giải nhất; 32 giải nhì; 80 giải ba; 128 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng là 474 triệu đồng.

Hà Tĩnh là một trong 8 tỉnh có số người tham gia dự thi đông nhất cả nước. Trong 16 tuần thi, toàn tỉnh có 15/16 tuần có người đạt giải với 36 người đã giành được 76 giải. Trong đó, có 2 giải nhất, 10 giải nhì, 33 giải ba và 31 giải khuyến khích. Hà Tĩnh cũng là địa phương dẫn đầu cả nước về số giải.


Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt giải nhất tuần, trong đó có chị Nguyễn Thị Hồng, Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện Vũ Quang (người đứng thứ 4 từ phải sang).

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã trao giấy chứng nhận cho16 tác giả đạt giải nhất tuần. Hà Tĩnh có 2 cá nhân đạt giải nhất tuần là chị Nguyễn Thị Hồng, Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện Vũ Quang và chị Lê Thị Hoa, thôn 5, Đức Bồng (Vũ Quang).

Ban tổ chức cũng tặng bằng khen cho 47 tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai, trong số đó có 20 Ban Tuyên giáo tỉnh, thành trong cả nước. Ban Tuyên giáo Hà Tĩnh là 1 trong 20 đơn vị được ban tổ chức tặng bằng khen.


Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại buổi lễ. (Ảnh: dangcongsan.vn)

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

T.H


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện