Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

112 giáo viên Nghi Xuân được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện

  

13:57 10/12/2020

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2019 - 2020, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân ( Hà Tĩnh) đã trao quyết định công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cho 112 giáo viên.Chiều nay (10/12), Phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện.

Tại hội thi cấp huyện, 163 giáo viên trải qua 3 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm hoặc đề tài nghiên cứu khoa học sự phạm ứng dụng, kiểm tra năng lực và thi giảng dạy.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các giáo viên đến với hội thi bằng tất cả sự đam mê và khát khao cống hiến cho nghề. Hội thi ghi nhận sức sáng tạo, trình độ chuyên môn vững vàng của các giáo viên tham dự qua các vòng thi sáng kiến kinh nghiệm và lý thuyết.


Hầu hết giáo viên dự thi đã vận dụng sáng tạo phương pháp dạy học phù hợp với đặc trưng bộ môn, với nội dung, kiểu bài lên lớp. Đặc biệt, một số tiết dạy có sự đột phá tạo phong cách riêng gây bất ngờ, thú vị, để lại ấn tượng tốt cho ban giám khảo

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: giáo viên còn nặng về thuyết trình, chưa xem học sinh là đối tượng hướng tới của giờ dạy; một số tiết dạy còn thiếu liên hệ thực tiễn…


Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng: Tin tưởng rằng các giáo viên khi đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi sẽ không ngừng phấn đấu, học tập tự rèn luyện để xứng đáng với sự suy tôn của đồng nghiệp, với danh hiệu mình đã đạt được.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 10 giải nhì, 14 giải ba và 50 giải khuyến khích cho các giáo viên.

Cùng với 36 giáo viên được miễn thi không xếp giải (nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh), Phòng GD&&ĐT huyện Nghi Xuân đã trao quyết định công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2019 - 2020 cho 112 giáo viên.


Giải nhất được trao cho cô Trần Thị Xuân Thu (Trường THCS Nguyễn Trãi) và thầy Nguyễn Đỗ Tùng (Trường THCS Xuân Viên).


Trao giải nhì cho 10 giáo viên đạt giải...


... và giải ba cho 14 giáo viên.

Theo Baohatinh.vn


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện