Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ra công điện tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa lớn   |    Mưa lớn, Thủy điện Hố Hô xả tràn lưu lượng 1.380 m3/giây   |    Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với báo chí sau Hội đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden   |    Trao quyết định chủ trương đầu tư dự án VSIP hơn 1.555 tỷ đồng tại Hà Tĩnh   |    Hà Tĩnh được Chính phủ phê duyệt quy hoạch cảng cạn ven hành lang quốc lộ 8   |   

Hội LHPN tỉnh tập huấn chuyển đổi số và thương mại điện tử

  

15:33 30/05/2023

Sáng nay (30/5), Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề “Thúc đẩy chuyển đổi số và Thương mại điện tử” cho hơn 60 cán bộ hội, các tổ hợp tác, hợp tác xã, mô hình kinh tế và ý tưởng khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giảng viên ở Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia truyền đạt các nội dung về chuyển đổi số là gì và vì sao phải chuyển đổi số. Vượt qua nỗi sợ chuyển đổi số như thế nào. Ứng dụng chuyển đổi số vào những hoạt động nào của của doanh nghiệp, hợp tác xã.


Đổi mới mô hình kinh doanh thông qua chuyển đổi số và thương mại điện tử. Các ứng dụng chuyển đổi số sẵn có, dễ thực hiện và có thể triển khai ngay. Thương mại điện tử, ứng dụng chuyển đổi số để bán hàng không biên giới.

Thông qua lớp tập huấn các tổ hợp tác, hợp tác xã , các mô hình kinh tế có thể định hướng để lựa chọn đúng mục tiêu, phương pháp và tối ưu hóa chi phí khi sử dụng các công cụ trên nền tảng số, góp phần tăng doanh thu bán hàng, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Theo HTTV

Link nguồn: https://hatinhtv.vn/vi/khoa-hoc-cong-nghe/tin-bai/116931


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Đặt hàng mẫu

 Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể.
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện