Lần đầu tiên trong 1 tháng qua, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19   |    Thêm 4 ca mắc mới COVID-19, có 2 người tiếp xúc gần bệnh nhân 243, Việt Nam có 255 ca   |    Nhanh chóng kiểm tra, sàng lọc y tế người tham gia đi lễ nhà thờ và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định pháp luật   |    Thêm 2 ca mắc mới COVID-19, một người có tiếp xúc gần bệnh nhân 243, Việt Nam đã có 251 ca   |    Thông tin phòng chống dịch Covid-19 đến 07 giờ ngày 7/4/2020   |   

Hà Tĩnh luôn đồng hành, hỗ trợ DN phát triển trong KKT Vũng Áng

  
Cỡ chữ

Ngày đăng: 09/04/2018 00:51  -  Lượt xem: 25994

(Baohatinh.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng vừa đến kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp trên địa bàn Khu Kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh - Hà Tĩnh).Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại Công ty CP cảng quốc tết Lào - Việt...

Tại Công ty CP cảng quốc tế Lào Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, đánh giá cao không khí ra quân sản xuất sôi nổi, khí thế trong ngày đầu năm của cán bộ, công nhân viên Công ty.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, KKT Vũng Áng đang có những dấu hiệu khởi sắc với những làn sóng đầu tư mới, do đó lượng hàng hóa lưu thông qua hệ thống cảng sẽ ngày một lớn. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, thu hút nhiều hàng hóa về với cảng, Công ty phải không ngừng mở rộng kho bãi, đầu tư trang thiết bị máy móc để nâng cao năng lực bốc dỡ hàng hóa; thay đổi phong cách quản lý, phù hợp với mô hình hoạt động mới.

ha tinh luon dong hanh ho tro dn phat trien trong kkt vung ang

... và phát lệnh khởi động sản xuất tại Công ty

Về phía tỉnh sẽ tạo các cơ chế, điều kiện để giúp Công ty thu hút hàng hóa về với cảng ngày một nhiều; sớm phê duyệt đầu tư dịch vụ logistics để đáp ứng nhu cầu, xu hướng phát triển trong tình hình mới.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty và chủ tàu Princess Pacific (tàu trọng tải 49.608 tấn đầu tiên cập cảng Vũng Áng trong năm mới Mậu Tuất 2018).

ha tinh luon dong hanh ho tro dn phat trien trong kkt vung ang

Đến kiểm tra sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Công ty cho ngân sách nhà nước và công tác giải quyết việc làm cho lao động trong thời gian qua. Mong trong năm 2018, Công ty tiếp tục sản xuất ổn định, hoàn thành và vận hành lò cao số 2 đúng kế hoạch để nâng cao sản lượng sản xuất.

ha tinh luon dong hanh ho tro dn phat trien trong kkt vung ang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, cùng với sản xuất, Formosa phải luôn luôn đảm bảo an toàn về môi trường, phát triển nhà máy bền vững; tiếp tục quan tâm hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Kỳ Anh cũng như Hà Tĩnh để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Công ty ngay trong những ngày đầu năm mới đã cán mốc 2 triệu tấn gang lỏng. Con số này thể hiện sự nỗ lực của cả tập thể CBCNV và đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty./.

                                                                                                                                                                                                                                                Phúc Quang

  • Người đăng: Đặng Quốc Dũng
  • Bình luận: 0

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thăm dò ý kiến

Poll: Thông tin nào trên cổng thông tin điện tử mà bạn quan tâm nhất?
Thông tin thủ tục hành chính25%
25% Complete
Thông tin kinh tế - xã hội25%
25% Complete
Thông tin chỉ đạo điều hành50%
50% Complete

Thống kê

Đang xem:   70
Đã xem hôm nay:   266
Đã xem:   26.792.285

Sự kiện