Các sản phẩm của bảo hiểm Đai ichi   |    Thuốc trị sùi mào gà Dứt Điểm tại nhà   |    Thông tin về sơ đồ trang web của Nhà thuốc Bình Tâm   |    Hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy A1 thi đỗ 1OO% dành cho sinh viên năm nhất!!   |    Đánh giá Manulife gia đình tôi yêu   |   

Hà Tĩnh tạm dừng các cuộc đại hội, hội họp, tụ tập trên 20 người từ ngày 27/3

  

18:41 26/03/2020

(Hatinh.gov.vn) - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19. Chiều 26/3, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn- Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã có Công điện hoả tốc về việc tập trung công tác, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Công điện yêu cầu kể từ ngày 27/3 các đảng đoàn, ban cán sự đảng, các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thành, thị uỷ, đảng uỷ trực thuộc; các đồng chí bí thư cấp uỷ, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc việc dừng tất cả các hoạt động đại hội, hội họp, tụ tập trên 20 người cho đến khi có chỉ đạo mới của Trung ương và tỉnh.

Đề nghị cả hệ thống chính trị từ cấp xã đến cấp tỉnh tập trung dành thời gian lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, triển khai toàn diện, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nếu vi phạm thì xem xét trách nhiệm người đứng đầu và có hình thức xử lý trách nhiệm phù hợp./.

Hoài Anh

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   158
Lượt đọc tin:   1.852
Tổng số truy cập:   28.940.676

Sự kiện