Học sinh giỏi Hà Tĩnh - nốt nhạc vui chào mùa xuân mới   |    Ý kiến tâm huyết của lãnh đạo cốt cán các thời kỳ sẽ góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển bền vững   |    Hôm nay, Hà Tĩnh có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời rét   |    Lãnh đạo Hà Tĩnh thăm hỏi, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng   |    Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đối thoại với bí thư, tổ trưởng tổ dân phố   |   

Hôm nay, Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Hà Tĩnh bước vào ngày làm việc cuối cùng

  
Cỡ chữ


Sáng nay (17/7), kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Hà Tĩnh bước vào ngày làm việc cuối cùng. Tại phiên họp này, ngoài việc lãnh đạo UBND tỉnh phát biểu làm rõ thêm các nội dung chất vấn thì chủ tòa kỳ họp sẽ kết luận và tiến hành bế mạc.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Trương Thanh Huyền điều hành phiên họp

Mở đầu phiên họp, HĐND tỉnh sẽ tiếp tục với phần chất vấn và trả lời chất vấn của Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Trung Dũng. Một trong những nội dung mà các đại biểu đang quan tâm, đề nghị tư lệnh ngành GD&ĐT làm rõ là hoạt động của các cơ sở giáo dục ngoài công lập.

Kết thúc phần chất vấn và trả lời chất vấn, lãnh đạo UBND tỉnh sẽ có giải trình, làm rõ thêm các nội dung mà đại biểu HĐND chất vấn 3 tư lệnh ngành trong kỳ họp. Ngay sau đó, chủ tọa kỳ họp sẽ có những đánh giá về kết quả của các phiên chất vấn, trả lời chất vấn.