Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020   |    Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2020   |    Chỉ thị số 08/CT-UBND   |    Công điện khẩn của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Rà soát, chuẩn bị chu đáo cho Lễ Kỷ niệm 255 năm Ngày sinh, Tưởng niệm 200 năm Ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du   |   

Nữ lễ tân dương tính nCoV ở Khánh Hòa đã âm tính, chuẩn bị xuất viện

  

14:02 04/02/2020

Sáng nay, sau khi có kết quả âm tính với nCoV, Bệnh viện cho khám lại một lần nữa. Dự kiến chiều nay (4/2), bệnh nhân này sẽ được cho ra viện.
Trưa nay (4/2), lãnh đạo Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết nữ lễ tân dương tính với chủng mới (nCoV 2019) đã xét nghiệm lần 3 và có kết quả âm tính.
nu le tan duong tinh ncov o khanh hoa da am tinh, chuan bi xuat vien hinh 1
Bác sỹ thăm khám cho nữ bệnh nhân vào sáng 4/2.
Sau thời gian điều trị tích cực, đến nay, sức khỏe nữ bệnh nhân làm nghề lễ tân tại một khách sạn ở thành phố Nha Trang, bị nhiễm chủng mới virus corona- nCoV 2019 đã bình thường. Bệnh nhân đã đủ các điều kiện để xuất viện: hết sốt ít nhất 3 ngày; mạch, huyết áp, nhịp thở, các xét nghiệm máu bình thường, có kết quả âm tính với nCoV; X-quang phổi cải thiện; chức năng thận trở về bình thường. Sáng nay, sau khi có kết quả âm tính với nCoV, Bệnh viện cho khám lại một lần nữa, lâm sàng ổn. Dự kiến chiều nay (4/2), bệnh nhân này sẽ được cho ra viện.
Bác sỹ Nguyễn Vũ Quốc Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Bệnh nhân không có gì nữa, xét nghiệm lại âm tính thì sẽ cho bệnh nhân xuất viện. Bệnh này xác định là bệnh nhiễm virus thuốc điều trị đặc hiệu thì không có nhưng khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và điều trị các triệu chứng thì bệnh nhân sẽ khỏi bệnh và khỏi bệnh hoàn toàn"./.
Theo vov.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   422
Lượt đọc tin:   6.791
Tổng số truy cập:   28.306.435

Sự kiện