Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh: Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp ý kiến cử tri để trả lời ngay trong kỳ họp sắp tới   |    Quốc hội đồng ý tăng tuổi nghỉ hưu, yêu cầu từng bước giảm giờ làm   |    Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện ngành GD&ĐT Hà Tĩnh   |    Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam   |    Sáp nhập xã, 44 cán bộ - công chức ở Hương Sơn có nguyện vọng nghỉ việc   |   

Phạt cơ sở sản xuất bánh mì mất vệ sinh tại TP Hà Tĩnh

  
Cỡ chữ


Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh Đương Liệu, ở xóm Nam Quang, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh do ông Phan Văn Đương làm chủ.



Dụng cụ dùng để sản xuất không đảm bảo vệ sinh

Tại đây, đoàn phát hiện cơ sở sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, gồm: 10kg thịt gà và 2kg thịt bò sấy khô. Được biết, hàng ngày cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất các loại bánh mì, bánh khoai môn, bánh mì sôcola, bánh mì tươi cung cấp cho địa bàn thành phố. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra cho thấy, người sản xuất tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đội mũ, đeo khẩu trang; khu vực chứa đựng, kho bảo quản không đầy đủ giá, kệ, biển, tên, nội quy, quy trình; khu vực sản xuất không đảm bảo ATVSTP...


Cơ sở này sử dụng từ 2 - 3 tạ bột để sản xuất bánh mỳ