Ngày 6/11, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 18 ca mắc mới, trong đó có 13 ca trong cộng đồng.   |    Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm đối với người đến/ về tỉnh Hà Tĩnh từ các tỉnh, thành phố khác   |    Ảnh hưởng của bão số 8, dự báo khu vực Hà Tĩnh có mưa to và dông   |    Ấn Độ bồi thường 670 USD cho mỗi ca tử vong do COVID-19   |    Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |   
Hà Tĩnh tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2021 của Bộ thông tin và Truyền thông. Sáng 30/11, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phối hợp Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông tổ chức Lớp huấn “Bồi dưỡng kiến thức kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo” cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác truyền thông trên địa bàn tỉnh năm 2021.
Đọc thêm
Tỉnh ủy Hà Tĩnh ban hành nghị quyết về tích tụ ruộng đất gắn với xây dựng NTM giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo
Thay mặt Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng vừa ký ban hành Nghị quyết số 06-NQ/TU về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tập trung, tích tụ ruộng đất gắn với xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo.
Đọc thêm
Hà Tĩnh: Bảo vệ tài nguyên nước trước tác động của biến đổi khí hậu
Diễn biến bất thường của thời tiết, khí hậu những năm gần đây đang khiến cho vùng đất Hà Tĩnh vốn được đánh giá là đứng đầu về trữ lượng nguồn nước đối mặt với nhiều thách thức. Việc nâng cao nhận thức cho dân về ứng phó với tình trạng này và đề ra những giải pháp phù hợp để bảo vệ nguồn nước là hết sức cần thiết.
Đọc thêm
Hà Tĩnh chuẩn bị các điều kiện triển khai Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam nhánh phía Đông đoạn qua tỉnh Hà Tĩnh
Để quản lý quỹ đất trong phạm vi thực hiện Dự án, thuận lợi trong thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư và triển khai Dự án; thực hiện Văn bản số 12005/BGTVT-CQLXD ngày 12/11/2021 của Bộ GTVT về việc thực hiện Nghị quyết số 60/NQ-CP và Nghị quyết số 133/NQ-CP; xét đề nghị của Sở Giao thông vận tải tại Văn bản số 4093/SGTVT-QLCL ngày 16/11/2021 về việc tham mưu chỉ đạo công tác quản lý đất đai, quy hoạch, đầu tư, xây dựng các chương trình, dự án trong phạm vi hướng tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam nhánh phía Đông đoạn Bãi Vọt - Kỳ Anh.
Đọc thêm
Nghi Xuân thiết lập vùng cách ly y tế tạm thời 863 hộ dân xã Xuân Lĩnh
Ngay sau khi phát hiện 21 ca test nhanh dương tính với COVID-19, ngành chức năng huyện Nghi Xuân đã khẩn trương phong tỏa khu vực liên quan và nhanh chóng triển khai các biện pháp chống dịch. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, lãnh đạo Sở Y tế và CDC Hà Tĩnh đã đến Trường Tiểu học THCS xã Xuân Lĩnh để chỉ đạo các biện pháp chống dịch bệnh COVID-19.
Đọc thêm

1 - 20 của ( 2845 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   936
Tổng số truy cập:   31.429.146

Sự kiện