Tăng cường tuyên truyền sử dụng vật tư nông nghiệp cho người dân Cẩm Xuyên   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các cấp, ngành chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao nhất cho công tác phòng dịch   |    Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung   |   

Hà Tĩnh ghi nhận 1 ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2, không phải là ca mắc mới

  

07:30 23/06/2021

Hà Tĩnh vừa ghi nhận một trường hợp là công nhân từ Bắc Giang về tái dương tính virus SARS-CoV-2. Theo quy định của Bộ Y tế, tái dương tính không tính là ca mắc mới, không xác lập mã số bệnh nhân mới.

Bệnh nhân N.T.P (SN 1993, trú tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) là công nhân ở Bắc Giang, bị nhiễm Covid-19 đã được điều trị, trước khi ra viện đã có kết quả xét nghiệm 4 lần âm tính. Sau khi được ra viện, bệnh nhân được xe của bệnh viện chở về rạng sáng 21/6 và tiến hành cách ly tại nhà.

Đến tối 22/6, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên tiến hành lấy mẫu gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh xét nghiệm. Theo các chỉ số xét nghiệm, bệnh nhân tái dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đây là ca tái dương tính nên Bộ Y tế không tính là ca mắc mới, không cấp mã số. Bệnh nhân đã được đưa đi cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy tính từ 4/6 cho đến nay, số ca bệnh Covid-19 ghi nhận tại Hà Tĩnh vẫn là 84 ca.

P.V


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   89
Tổng số truy cập:   31.099.189

Sự kiện