Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |    Dự báo thời tiết từ 29 tháng Chạp đến mùng 4 Tết   |   

Trao 40 suất học bổng cho học sinh học giỏi, vượt khó

  

07:55 27/11/2023

Tại chương trình “Vì một Việt Nam tươi đẹp - Thắp sáng tài năng trẻ”, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh đã trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh học giỏi, vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Sáng 26/11, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Vì một Việt Nam tươi đẹp - Thắp sáng tài năng trẻ” trao tặng học bổng cho học sinh học giỏi, vượt khó.

Tham dự chương trình có ông Ngô Trung Dũng - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.

Về phía lãnh đạo tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao tặng học bổng và các suất quà cho các em học sinh giỏi.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 40 suất học bổng và các phần quà tặng ý nghĩa với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh học giỏi, vượt khó. Trong đó có 30 em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh; 10 em học sinh dân tộc Chứt (xã Hương Liên, Hương Khê) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh giỏi.

Những phần quà ý nghĩa sẽ góp phần tiếp sức và tạo điều kiện tốt hơn cho các em phát triển, đặc biệt là các em học sinh giỏi và trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Bà Bùi Thị Lam Giang - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh: "Bảo Việt Nhân thọ cam kết sẽ luôn đồng hành, nỗ lực bảo vệ, xây dựng cuộc sống bình an và thịnh vượng cho các gia đình trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung”.

Bà Bùi Thị Lam Giang - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Việt luôn hoạt động vì lợi ích của người Việt, chúng tôi mong rằng tất cả những hoạt động thiết thực của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được lan toả và nhân rộng hơn nữa, để mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Bảo Việt Nhân thọ một lần nữa cam kết sẽ luôn đồng hành, nỗ lực bảo vệ, xây dựng cuộc sống bình an và thịnh vượng cho các gia đình trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung".

Công ty Bảo Việt nhân thọ Hà Tĩnh là thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Doanh nghiệp vừa vinh dự đón nhận hạng mục giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á 2023” do Enterprise Asia - Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

Trong năm 2023, Bảo Việt nhân thọ Hà Tĩnh đã thực hiện cam kết thanh toán quyền lợi cho 1.450 khách hàng hết hạn hợp đồng với tổng số tiền hơn 83 tỷ đồng và chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho gần 3.000 khách hàng với tổng số tiền hơn 22 tỷ đồng; khám sức khỏe miễn phí cho 1000 khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh.

Ngoài ra, Bảo việt Nhân thọ Hà Tĩnh cũng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Từ đầu năm 2023 đến nay, công ty đã trao các suất quà cho đối tượng chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh với tổng số tiền hơn 350 triệu đồng...

Theo BHT

Link: https://baohatinh.vn/chinh-tri/trao-40-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-hoc-gioi-vuot-kho/257862.htm


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện