Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Sáng nay, Kỳ họp 17 HĐND tỉnh Hà Tĩnh tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn

  

08:13 07/12/2023

Kỳ họp 17, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII bước sang ngày làm việc thứ 2 với nội dung quan trọng, được cử tri và Nhân dân quan tâm là chất vấn và trả lời chất vấn.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Trần Tú Anh, Trần Văn Kỳ chủ tọa kỳ họp.


Tiếp tục chương trình Kỳ họp 17, HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng nay (7/12), HĐND tỉnh tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Đây là lần đầu HĐND tỉnh tiến hành chất vấn các thành viên UBND tỉnh về việc thực hiện các nội dung chất vấn từ đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó tập trung những việc thực hiện còn chậm, vướng mắc, nguyên nhân, trách nhiệm, giải pháp, lộ trình thực hiện thời gian tới.

Các đại biểu HĐND sẽ chất vấn việc thực hiện của cơ quan liên quan đến các lĩnh vực, gồm những vấn đề lớn, phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội như: kế hoạch và đầu tư; tài chính; nông nghiệp và phát triển nông thôn; tài nguyên và môi trường; giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao và du lịch; y tế; lao động, thương binh và xã hội; thông tin và truyền thông; nội vụ; an ninh, trật tự.

Trước đó, trong ngày làm việc đầu tiên, đại biểu đã nghe các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết quan trọng; nghe báo cáo thẩm tra các lĩnh vực của các ban HĐND tỉnh; thảo luận tại hội trường và tiến hành phiên họp nội bộ.

Theo BHT

Link: https://baohatinh.vn/chinh-tri/sang-nay-ky-hop-17-hdnd-tinh-ha-tinh-tien-hanh-chat-van-va-tra-loi-chat-van/258357.htm


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện