Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Lãnh đạo Hà Tĩnh dâng hương các địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng

  

15:00 01/02/2024

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối của Đảng và anh hùng, liệt sĩ, đoàn công tác nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đưa Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Sáng 1/2, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Hoàng Trung Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hương tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn Hà Tĩnh và Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

Cùng đi có Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.


Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà).


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dâng hương lên phần mộ của anh hùng Lý Tự Trọng.


Các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của đồng chí Lý Tự Trọng – người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên và nguyện hứa tiếp tục đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng giàu mạnh.


Đặt vòng hoa, lễ vật, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ TNXP toàn quốc – nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sĩ trong cả nước hi sinh ở Ngã ba Đồng Lộc, đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Các anh hùng, liệt sĩ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến, hy sinh cho độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.


Đoàn dâng hương, dâng hoa kính viếng anh linh 10 nữ anh hùng liệt sĩ TNXP Ngã ba Đồng Lộc


Bí thư Tỉnh ủy và đoàn dâng hương lên phần mộ 10 liệt nữ.


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và thành viên trong đoàn đã tới dâng hương, dâng hoa tỏ thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Trần Phú – Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.


Lý tưởng cách mạng và chí khí chiến đấu của đồng chí Trần Phú luôn là nguồn cổ vũ, động viên và định hướng để Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

Trước anh linh của đồng chí Trần Phú, đoàn nguyện hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, ấm no, hạnh phúc.


Tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Nầm (Hương Sơn) – nơi yên nghỉ của 1.230 liệt sĩ, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước, vì sự nghiệp quốc tế cao cả.


Đoàn bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân đối với những công lao và sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, vì nhiệm vụ quốc tế cao cả.


Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, dân tộc, của Nhân dân Việt Nam.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện hứa sẽ tiếp tục kiên định bản lĩnh chính trị, nâng cao đạo đức cách mạng, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đưa Hà Tĩnh phát triển toàn diện các lĩnh vực.


Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại đền Chung Sơn ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) – đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Đặt vòng hoa và dâng nén hương thơm tại Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh, đoàn công tác lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng tưởng nhớ công lao của các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh cách mạng, vì độc lập tự do của dân tộc.


Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã tới chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Sáng 1/2, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dẫn đầu đã tới dâng hương tại các địa chỉ đỏ.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng cùng đoàn đã đến dâng hương tại Văn Miếu Hà Tĩnh. Trước anh linh các bậc thánh hiền khai nguồn đạo học, các danh nhân văn hóa tiêu biểu, đoàn nguyện hứa sẽ phát huy truyền thống, bản sắc văn hóa, lịch sử của vùng đất, con người Hà Tĩnh xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh.


Đoàn cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài (TP Hà Tĩnh). Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, chủ nghĩa xã hội.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dâng vòng hoa lên đài tưởng niệm liệt sĩ Núi Nài.


Tiếp đó, đoàn tới dâng hương, dâng hoa tại khu mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).


Đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Tổng Bí thư Hà Huy Tập đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.


Đoàn cũng đến tỉnh Quảng Bình, kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tổng tư lệnh kiệt xuất của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo BHT

Link: https://baohatinh.vn/xay-dung-dang/lanh-dao-ha-tinh-dang-huong-cac-dia-chi-do-nhan-ky-niem-94-nam-thanh-lap-dang/261135.htm


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện