Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết người có công, người cao tuổi ở Can Lộc

  

10:46 02/02/2024

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng mong muốn người có công, người cao tuổi tiếp tục động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 1/2, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và đoàn công tác đi chúc tết, tặng quà người có công và người cao tuổi trên địa bàn huyện Can Lộc.

Cùng đi với đoàn có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo huyện Can Lộc.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và đoàn công tác đã đến chúc tết, tặng quà gia đình ông Nguyễn Thu Xuân - bệnh binh 3/3, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Thượng Sơn - xã Sơn Lộc.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà ông Nguyễn Văn Sở - thương binh 2/4, bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Yên Bình - xã Quang Lộc...

... tặng quà bà Phan Thị Liên - thương binh 4/ 4 ở thôn Mai Nông - xã Xuân Lộc.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và đoàn công tác đến trao thiệp mừng thọ, tặng quà cho cụ Ngô Thị Hạ ở thôn Đồng Yên - xã Xuân Lộc...

...và cụ Lương Hữu Ba ở thôn Phú Thọ - xã Tùng Lộc. Hai cụ cùng tròn 100 tuổi.

Đoàn tặng quà, chúc thọ cụ Trần Thị Trâm ở thôn Hoà Thịnh - xã Thiên Lộc tròn 90 tuổi.

Tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và thành viên đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền của các gia đình; ôn lại những thành tích anh dũng của các thương, bệnh binh trên chiến trường và cảm ơn sự hi sinh quên mình của các thế hệ đi trước để bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn người có công, người cao tuổi tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đề nghị các đơn vị, địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi.

Nhân dịp tết Nguyên đán, chiều 1/2, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh và đồng chí Đặng Quốc Vinh – nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chúc tết 15 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Lộc (Lộc Hà).

Đồng chí Trần Tú Anh và đồng chí Đặng Quốc Vinh đã trao 15 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm và chúc các gia đình vui tết, đón xuân đầm ấm, hạnh phúc. Các đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo thật tốt cho đời sống bà con nhân dân xã, đảm bảo mỗi gia đình đều có tết cổ truyền sung túc, đầy đủ.

Theo BHT

link: https://baohatinh.vn/chinh-tri/bi-thu-tinh-uy-chuc-tet-nguoi-co-cong-nguoi-cao-tuoi-o-can-loc/261182.htm


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện