Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Du khách dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc ngày đầu năm mới

  

13:18 10/02/2024

Đông đảo du khách tìm về Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh) trong sáng mồng 1 tết Nguyên đán để dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Từ sáng sớm ngày 10/2 (mồng 1 tết), nhiều du khách đã đến Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc để dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ.


Năm nào cũng vậy, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1968, trú thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc) đều đến Ngã ba Đồng Lộc vào ngày mùng 1 tết để dâng hương tưởng nhớ công ơn của các nữ TNXP.


Du khách thành kính dâng hương...


...dâng hoa tri ân những người đã không tiếc máu xương cho Tổ quốc và cầu mong năm mới quốc thái dân an, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.


“Mỗi dịp đến tết Nguyên đán, chúng tôi đều đưa các con về đây dân hương để các con hiểu hơn về sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, đặc biệt là những câu chuyện xúc động về 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc” – anh Phan Văn Minh (trú xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà) chia sẻ.


Nhiều em nhỏ được gia đình dẫn đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc dịp đầu năm mới.


Ông Đặng Quốc Vũ – Trưởng BQL Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc thông tin: “Dịp tết Nguyên đán năm 2024, BQL Khu di tích chủ động bố trí 100% cán bộ, nhân viên trực 24/24h, sẵn sàng đón tiếp, phục vụ nhu cầu của du khách. Ngoài ra, năm nay, chúng tôi xây dựng thêm các tiểu cảnh, điểm check in... để sau khi dâng hương tưởng niệm, du khách có thể tham quan, trải nghiệm”.

Theo BHT

Link gốc: https://baohatinh.vn/nui-hong-song-la/du-khach-dang-huong-tai-nga-ba-dong-loc-ngay-dau-nam-moi/261596.htm


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện