Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020   |    Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2020   |    Chỉ thị số 08/CT-UBND   |    Công điện khẩn của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Rà soát, chuẩn bị chu đáo cho Lễ Kỷ niệm 255 năm Ngày sinh, Tưởng niệm 200 năm Ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du   |   

Cách ly, theo dõi 8 hành khách Hà Tĩnh trên chuyến xe Quảng Ngãi - Vân Đồn có trường hợp F1

  

17:22 01/08/2020

CDC Hà Tĩnh đã xác định danh tính và có biện pháp phòng dịch đối với 8 hành khách người Hà Tĩnh đi cùng chuyến xe Quảng Ngãi - Vân Đồn với 1 trường hợp F1.

Theo thông báo từ tỉnh Thái Bình, ngày 29/7, trên chuyến xe tuyến Quảng Ngãi - Vân Đồn của nhà xe Đức Hùng có 8 hành khách người Hà Tĩnh cùng đi với 1 hành khách là F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19 (hiện tỉnh Thái Bình đang theo dõi, giám sát).

Sau khi kích hoạt hệ thống y tế dự phòng các huyện, thị xã, thành phố CDC Hà Tĩnh đã xác định được 8 hành khách trên chuyến xe có trường hợp F1 .

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC) Nguyễn Lương Tâm cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, CDC Hà Tĩnh đã tiến hành kích hoạt hệ thống y tế dự phòng các huyện, thị xã, thành phố để điều tra, xác minh.

Đến nay, ngành y tế đã liên hệ được 8 hành khách đi trên chuyến xe và đã tiến hành điều tra dịch tễ, tổ chức cách ly theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

CDC Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệm đối với 8 hành khách này.

BBT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   1.204
Lượt đọc tin:   12.209
Tổng số truy cập:   28.341.402

Sự kiện