Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá quyền khai thác khoáng sản làm VLXD thông thường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh   |    Công điện về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với tình hình mưa lũ   |    Công điện về ứng phó với bão số 8 và tình hình mưa lũ trên địa bàn Hà Tĩnh   |    Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: Nhiệm vụ số một là tập trung cứu trợ người dân   |    Hà Tĩnh gấp rút hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho Nhân dân vùng lũ   |   

Cách ly, theo dõi 8 hành khách Hà Tĩnh trên chuyến xe Quảng Ngãi - Vân Đồn có trường hợp F1

  

17:22 01/08/2020

CDC Hà Tĩnh đã xác định danh tính và có biện pháp phòng dịch đối với 8 hành khách người Hà Tĩnh đi cùng chuyến xe Quảng Ngãi - Vân Đồn với 1 trường hợp F1.

Theo thông báo từ tỉnh Thái Bình, ngày 29/7, trên chuyến xe tuyến Quảng Ngãi - Vân Đồn của nhà xe Đức Hùng có 8 hành khách người Hà Tĩnh cùng đi với 1 hành khách là F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19 (hiện tỉnh Thái Bình đang theo dõi, giám sát).

Sau khi kích hoạt hệ thống y tế dự phòng các huyện, thị xã, thành phố CDC Hà Tĩnh đã xác định được 8 hành khách trên chuyến xe có trường hợp F1 .

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC) Nguyễn Lương Tâm cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, CDC Hà Tĩnh đã tiến hành kích hoạt hệ thống y tế dự phòng các huyện, thị xã, thành phố để điều tra, xác minh.

Đến nay, ngành y tế đã liên hệ được 8 hành khách đi trên chuyến xe và đã tiến hành điều tra dịch tễ, tổ chức cách ly theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

CDC Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng lấy mẫu xét nghiệm đối với 8 hành khách này.

BBT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   1.155
Lượt đọc tin:   6.399
Tổng số truy cập:   26.598.087

Sự kiện