Hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy A1 thi đỗ 1OO% dành cho sinh viên năm nhất!!   |    Đánh giá Manulife gia đình tôi yêu   |    Tạp chí phụ nữ Eva Fashion – Tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam   |    Manulife cuộc sống tươi đẹp   |    Bông Tẩy Trang Có Viền Tippys   |   

Hà Tĩnh rà soát các trường hợp liên quan đến ca bệnh 736

  

07:11 07/08/2020

Trước khi nhiễm virus SARS-CoV-2, ca bệnh 736 (Đà Nẵng) từng đi qua Hà Tĩnh. Ngành y tế đang tiến hành rà soát các trường hợp có liên quan để có biện pháp phòng dịch phù hợp.


Trước khi nhiễm Covid-19, bệnh nhân 736 từng đến Ngã ba Đồng Lộc (Ảnh chỉ có tính minh họa).

Theo thông tin Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Hà Tĩnh) nắm bắt được từ Sở Y tế Nghệ An cho thấy, trước khi nhiễm Covid-19, bệnh nhân 736 (39 tuổi, ở TP. Đà Nẵng) từng đến TP. Vinh vào ngày 24/7; sau đó 7h ngày 27/7, sang Ngã ba Đồng Lộc dâng hương.

Ngày 30/7, bệnh nhân về lại nhà tại Đà Nẵng. Đến ngày 3/8, người này khám bệnh tại Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà và được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy, bệnh nhân dương tính với Covid-19.


CDC Hà Tĩnh thông báo những ai đã đến khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong khoảng thời gian từ 8 - 9h ngày 27/7 thì cần thực hiện khai báo y tế và liên hệ ngay với cơ quan y tế để được tư vấn.

Ngay sau nhận được thông tin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai việc điều tra, rà soát các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân 736 để có biện pháp phòng dịch phù hợp.

CDC Hà Tĩnh kêu gọi những ai đã đến Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc trong khoảng thời gian từ 8h - 9h ngày 27/7, cần thực hiện khai báo y tế và liên hệ với cơ quan y tế gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh để được tư vấn, hỗ trợ.

Theo Baohatinh.vn


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   1.670
Lượt đọc tin:   13.728
Tổng số truy cập:   28.918.583

Sự kiện