Hà Tĩnh mở đường lớn cho mục tiêu phát triển bền vững   |    15 dự án được Hà Tĩnh trao quyết định chủ trương đầu tư   |    Hà Tĩnh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 25 doanh nghiệp   |    Quyết định chấp thuận nhà đầu tư Dự án Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh   |    Hà Tĩnh họp báo thông tin về Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh   |   

Trao quà tết cho bệnh nhân nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội

  

03:49 08/02/2021

Trao quà tết cho bệnh nhân nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội ở Hà Tĩnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình chúc bà con vui đón tết vui vẻ, đầm ấm và an toàn.

Sáng nay (8/2), Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã đến tặng quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh và các đối tượng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh. Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng đi.


Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã trao 107 suất quà tết cho các cụ đang được nuôi dưỡng tại đây.


Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương chúc các đối tượng vui tết, đón xuân vui tươi, đầm ấm; đề nghị trung tâm quan tâm, chăm lo chu đáo cho các cụ trong những ngày tết đến, xuân về.


Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình...


...và Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao hàng trăm suất quà tết cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện. Các phần quà là tình cảm, sự ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho các bệnh nhân, đối tượng bảo trợ xã hội.

Theo BHT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   8.460
Tổng số truy cập:   32.920.247

Sự kiện